Thật ngượng khi anh ấy cầm tay mình....

Tay mình hay bị ra mồ hôi,mỗi khi đi chơi anh ấy cầm tay mà mình thấy ngượng quá đi mất...[:,)][:,)][:,)][:,)][:,)] Đặc biệt là đến mùa hè thì thật thảm hại....ra ướt đẫm tay,rất khó chịu khi làm bất cứ việc gì.Giúp mình với.[:((][:((][:((][:((]
Trả lời 16 năm trước
Bạn bị bệnh Phong Thấp đó, bệnh không nguy hiểm trong thời điểm hiện tại, nhưng không nên để kéo dài quá lâu, nếu để bệnh kéo dài quá lâu sau này lớn tuổi bạn sẽ bị những di chứng rất tệ. Bạn có thể điều trị bằng đông y hoặc tây y, hãy đến bệnh viện hoặc bác sĩ đông y để khám và điều trị cho dứt nhé, bạn sẽ cảm thấy khỏe hơn và tự tin hơn đó, chúc bạn khỏe thân,