Tôi cần tìm loại kem trắng da tốt nhất??

da tôi dầu,đã dùng nhiều loại kem trắng da nhg ko co tác dụng. xin mọi nguoi cho biết loại kem trắng da nao tốt nhât hiện nay
Nguyễn Minh Tiến
Trả lời 13 năm trước

Kem làm trắng da đa phần có chất tẩy lột gây hại da, hoặc có chất bao phủ bề mặt làm da trắng sáng trong quá trình sử dụng, dùng sử dụng sẽ không còn trắng nữa.

Hiện nay bạn có thể dùng các sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc của FBM se làm da bạn sáng hồng một cách tự nhiên nhờ nuôi dưỡng đầy đủ cho tế bào da của bạn, thay thế cho bạn một làn da mới khỏe mạnh tự nhiên sau chu kì thay da 28 ngày.

Chi tiết liên hệ :

Nguyên Minh Tiến – chuyên viên tư vấn.

Trung Tâm Ứng Dụng Công nghệ TBG – Sài Gon Xinh Spa

87 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mobile : 0912820263 - 01685454666

Email : tienfnc@gmail.com

Website: http://fbm.com.vn

http://www.youtube.com/watch?v=NdCMprL4ZWI

Nguyen check gia
Trả lời 7 năm trước
Xuất xứ Mỹ<br> Kem tắm trắng Angilina Whitening cream ( Hàng của Mỹ )<br> Thành phần: chiết xấu từ san hô và ngọc trai<br> Sử dụng : tắm mỗi tuần 1 lần và 1 hộp dùng được 1 hoặc 2 lần tùy cơ thể mọi người nhé. <br> Giá : 400k/ 1 hộp ( sản phẩm có tem chống hàng giả của bộ công an nên các chị cứ yên tâm )<br><br><br> Tuy sản phẩm này có nồng độ nhẹ nhưng tắm thì cực kì hiệu quả nha mấy chị, mùi thơm lại dễ chịu ko như những loại kem tắm trắng khác .<br> Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này đang được ưa chuộng và hút hàng vì mức độ an toàn của nó tuyệt đối cao. Chỉ sau 30 phút là các chị đã sỡ hữu một làn da trắng hồng và mịn màng.<br> lh - 0912248653 ship mien phi troNG noi thanh HÀ NỘI , <br> trên toàn quốc thì phí ship tuỳ khu vực từ 10 k đến 40k