Xin hỏi về chất lượng sản phẩm của Bestbuy

Tôi bị mụn khá lâu và đã để lại nhiều sẹo và vết thâm trên mặt. Nay vì muốn điều trị cộng với Khi nghe bestbuy quảng cáo về sản phẩm Dermonù thấy nó cũng hiệu quả ( đương nhiên là trên quảng cáo thôi ) Nhưng tôi chưa biết chất lượng của nó thế nào. Nếu có ai đó đã dùng thử hoặc biết về chất lượng của sản phẩm thì giúp tôi. Thanks.

Nguyễn Hữu Ngân
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Mình chia sẽ với bạn giải pháp nè nha, trị sẹo, rỗ , vết thâm, nám rất hiệu quả luôn cái nè do một chị bên việc da liễu quốc gia chỉ và mình đang dùng nó. Bạn dùng juvifill kết hợp với lăn kim nha-sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Nó đã được chứng nhận lâm sàn của viện da liễu quốc gia và viện bỏng quốc gia, Ngoài ra còn đảm bảo đủ 7 tiêu chí trong y tế mà hiện nay chưa một sản phẩm nào đạt được. Bạn xem clip này thử đi nó sẽ giúp ích cho bạn. SCTV6 nói về Tế Bào Gốc: http://www.youtube.com/watch?v=IN5wNmbus_E . Cơ địa da mặt mỗi người một khác nên ở đây mình không thể giúp bạn một cách tốt nhất nên mình muốn hẹn gặp trực tiếp bạn để dễ trao đổi hơn, mỉnh ở quận 3

Đỗ Bạch Huệ
Trả lời 12 năm trước

Best buy là hàng có thương hiệu bạn cứ yên tâm khi mua hàng.

Mua mua hàng chính hãng best buy xin vui lòng liên hệ 0907.168.648 gặp Kiệt (giao hàng miễn phí tận nhà)