Khi bị mụn nên tránh, hạn chế cái gì???Nên ăn nhiều cái gì???

Trong thời gian có mụn mình nên tránh ,hạn chế cái gì???Nên ăn nhiều cái gì???Liệt kê ra hết nha mọi người!!

 |  Xem: 5.073  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 30/09/2010 - 00:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Tránh thức ăn có tính nóng, các đồ ăn có chứa nhiều dầu mỡ, thức uống có gas, tránh thức khuya, không nên quá căng thẳng, hãy chịu khó vận động thể thao để đầu óc cảm thấy được thư giãn một cách tốt nhất... Ăn nhiều trái cây (trừ một số loại như mít, vải, dứa.. hay các loại tương tự) và rau xanh, luôn để da mặt được khô thoáng, nên dùng sữa rửa mặt phù hợp với loại da ngày 2 lần, quan trọng nữa là không nặn, hút mụn. Đó là những gì cơ bản nhất mà bạn có thể đáp ứng được.

Chúc bạn có một làn da khỏe mạnh. Nếu thấy hiệu quả thì vote cho mình nha

Ngày gửi: 30/09/2010 - 00:15

Đương nhiên là phải không ăn đồ nóng như: Mì gói, bánh mì, bánh trán trộn, kẹo...( các loại món hay ăn của tuổi xì teen ).
Rửa mặt bằng sữa rửa mặt mà bạn cảm thấy phù hợp ( mình thì thấy acnes cũng được đó, hoặc clean & clear ) Rửa mặt mỗi ngày giúp loại bỏ các tế bào da chết, chất nhờn và bụi bẩn, nhưng rửa mặt quá nhiều hay quá mạnh tay có thể làm cho da bị khô, rát, tấy - và chính điều này lại có thể làm cho tình trạng mụn xấu đi.

Cách rửa mặt---»Rửa mặt nhẹ nhàng, không chà xát mạnh tay, không rửa mặt quá hai lần mỗi ngày với sữa rửa mặt thích hợp và lau khô nhẹ nhàng. Không nên sử dụng các loại sữa rửa mặt tẩy tế bào chết; thêm vào đó, các loại nước hoa hồng có chứa nhiều alcohol, có thể làm khô da và nên hạn chế sử dụng.

Chúc bạn có làn da đẹp mịn màng và khỏe mạnh!

Ngày gửi: 30/09/2010 - 00:16
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.