Cách xóa sẹo lõm sau khi bị thủy đậu ?

Sau khi bị thủy đậu mình bị rất nhiều sẹo lõm trên mặt

bây giờ ở có sản phẩm nào có thể xóa sẹo không nhỉ

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể điều trị theo phương pháp xóa sẹo bằng ánh sáng xanh

Phương pháp xoá sẹo bằng ánh sáng chỉ diễn ra trên bề mặt da, không cần dùng dao kéo để cắt bỏ vết thương vì vậy sẽ không có cảm giác đau, không gây chảy máu. Đặc biệt “xoá sẹo bằng các bước sóng ánh sáng” không gây tác dụng phụ, không biến chứng và an toàn tuyệt đối. Đây cũng là phương pháp duy nhất để chữa trị sẹo lồi mà không gây tác dụng phụ. Sẹo sẽ đảm bảo giảm dần đi chứ không lồi to như khi giải phẫu sẹo lồi.

Các bước xoá sẹo

Thông thường, khách hàng sẽ phải qua 2 công đoạn trị liệu. Giai đoạn 1, thẩm mỹ viên làm phẳng bề mặt sẹo, làm cho bề mặt sẹo bằng phẳng so với các vùng da xung quanh. Giai đoạn này sẽ kéo dài trong khoảng từ 4-10 lần trị liệu tuỳ thuộc vào độ sâu hay độ lồi của sẹo. Giai đoạn 2, thẩm mỹ viên sẽ "điều chỉnh" màu sắc vùng da bị sẹo. Thông thường, bề mặt các loại sẹo lồi thường có màu hồng, tím hoặc trắng bệch. Vì vậy, sau khi là phẳng bề mặt sẹo, khách hàng sẽ cần được tiếp tục chiếu ánh sáng xanh phối hợp với tinh dầu từ cây tầm xuân chứa Vitamin C có khả năng chỉnh màu sắc làn da để màu sắc ở phần bị sẹo tương ứng với da ở vùng xung quanh. Nếu sẹo càng sẫm màu (hoặc sẹo đã qua giải phẫu lần 2, bề mặt sẹo rộng) thì công đoạn 2 này sẽ phải kéo dài hơn sẹo thông thường.

Tuỳ thuộc vào màu sắc và tính chất của từng loại sẹo - ví dụ sẹo do tai nạn, do giải phẫu hay do đốt laser mà trong mỗi lần làm sẹo, khách hàng còn được sử dụng bổ sung các công nghệ khác nhau như công nghệ bơm oxy cao áp 98% và tinh chất chữa sẹo vào sâu lớp biểu bì của làn da hay chạy máy sóng siêu âm để khép kín miệng sẹo... Như vậy, để xoá sẹo một cách hiệu quả và đạt được các yêu cầu về thẩm mỹ, thông thường khách hàng thường phải chiếu ánh sáng khoảng 6 - 10 hoặc thậm chí có thể hơn 20 lần để xoá đi hoàn toàn các tổn thương dạng sẹo trên da. Tuy nhiên, tại những vùng da đã bị "chết" do sẹo, thẩm mỹ viên sẽ phải mất một quãng thời gian lâu hơn để dần dần hồi phục và thay thế tế bào da mới. Thời gian thay thế phải mất khoảng từ 6-8 tháng. Vì quá trình thay thế và hồi sinh một tế bào mới thường theo chu kỳ từ 28-30 ngày. Do vậy, một nhóm các tế bào da đã chết phải có thời gian kích hoạt và "thay mới" nếu không dùng biện pháp cấy hay vá da mới vào vết sẹo.

Tuy nhiên, thời gian và quy trình điều trị sẹo phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sẹo hiện tại cũng như quá khứ hình thành sẹo. Mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng 1h đồng hồ. Khoảng cách thời gian giữa các đợt điều trị tuỳ thuộc vào cấp độ sẹo nặng hay nhẹ và tình trạng sức khoẻ của làn da. Đối với những vết sẹo nhẹ, da khoẻ thì cứ cách 1 tuần điều trị một lần. Còn những vết sẹo nặng hoặc tình trạng sức khoẻ của làn da yếu không kịp phục hồi thì khoảng 10 ngày mới điều trị một lần hoặc cũng có thể thời gian lâu hơn để đảm bảo độ an toàn cho làn da.

Chúc bạn thành công!

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Thủy đậu (trái rạ) là bệnh do virus gây ra. Sau khi lành bệnh thường để lại sẹo thâm, một số trường hợp để lại sẹo lõm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của làn da.

Giai đoạn vừa mới lành bệnh như em cần phải tuyệt đối chống nắng và tránh cào gãi gây trầy xước. Em có thể dùng nghệ tươi thoa lên vùng da bị tổn thương để kích thích quá trình làm lành da diễn ra nhanh hơn.

Để kết quả cải thiện nhanh chóng hơn, em có thể áp dụng chiếu ánh sáng đa năng Blue light. Khi tia sáng này chiếu vào da sẽ kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, làm vùng sẹo lõm đầy dần lên. Liên kết collagen và elastin của da cũng sẽ được khôi phục lại ngay sau quá trình chiếu ánh sáng, khiến bề mặt da căng mịn, săn chắc, độ đàn hồi của da cải thiện rõ rệt.

Tùy theo độ nông, sâu của sẹo, một lịch trình điều trị thường dao động 4-8 tuần. Quá trình điều trị không gây đau đớn, không chảy máu, không cần băng bó và không hưởng đến sinh hoạt ngày thường. Em điều trị càng sớm kết quả càng cao và càng tiết kiệm được thời gian.

Nguyễn Thị Vân
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại có rất nhiều phương pháp để điều trị sẹo lõm, tuy nhiên tính hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm hay công nghệ mà còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, phụ thuộc vào mức độ vết thương và đặc biệt là sự chăm sóc giữ gìn của cá nhân trong thời gian điều trị.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo việc điều trị bằngphương pháp điều trị sẹo lăn kim tế bào gốc, đây là một phương pháp mới, nhưng mang tính ưu việt và ngày càng nhiều ngưới sử dụng bởi tính hiệu quả cao, chi phí hợp lý, đặc biệt là mức độ an toàn và lâu dài.

Bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết: 0978 163 397 hoặc 0936 531 588

Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng từng bị thủy đâu và để lại một số sẹo trên mặt mà được các bác sĩ hướng dẫn dùng tế bào gốc giờ đã khỏi rồi.Nếu bạn cần thì gọi tôi giới thiệu bác sĩ tại bệnh viện đó cho.tôi ở tp hcm.sdt 0165 638 7773.

Xuân Thị Hường
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! mình cũng mới bị thủy đậu hơn 1 tháng rồi. Lúc đầu mình có nhều sẹo lõm lắm, nhưng mình chịu khó bôi nghệ tươi nên sau 2 tuan cac sẹo lõm đã đầy lên rồi. hiện giờ trên mặt mình có nhiều viết thâm thôi. mình đang dùng nước chanh bôi lên sẹo để nó bớt thâm. mình tìm hiểu trên mạng thấy các bác sĩ bảo nhựa của nghệ làm vết sẹo thâm sau khi lành nên mình ko dùng nghệ bôi nữa. kiên trì dùng chanh và tránh nắng chắc sẽ hết thâm.

Xuân Thị Hường
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! mình cũng mới bị thủy đậu hơn 1 tháng rồi. Lúc đầu mình có nhều sẹo lõm lắm, nhưng mình chịu khó bôi nghệ tươi nên sau 2 tuan cac sẹo lõm đã đầy lên rồi. hiện giờ trên mặt mình có nhiều viết thâm thôi. mình đang dùng nước chanh bôi lên sẹo để nó bớt thâm. mình tìm hiểu trên mạng thấy các bác sĩ bảo nhựa của nghệ làm vết sẹo thâm sau khi lành nên mình ko dùng nghệ bôi nữa. kiên trì dùng chanh và tránh nắng chắc sẽ hết thâm.

Xuân Thị Hường
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! mình cũng mới bị thủy đậu hơn 1 tháng rồi. Lúc đầu mình có nhều sẹo lõm lắm, nhưng mình chịu khó bôi nghệ tươi nên sau 2 tuan cac sẹo lõm đã đầy lên rồi. hiện giờ trên mặt mình có nhiều viết thâm thôi. mình đang dùng nước chanh bôi lên sẹo để nó bớt thâm. mình tìm hiểu trên mạng thấy các bác sĩ bảo nhựa của nghệ làm vết sẹo thâm sau khi lành nên mình ko dùng nghệ bôi nữa. kiên trì dùng chanh và tránh nắng chắc sẽ hết thâm.

Nguyen Thu Hien
Trả lời 11 năm trước

Sao thấy toàn quảng cáo ko vậy !

Tình cờ ghé ngang diễn đàn, sao thấy các bạn giống mình hồi xưa quá vậy, hjc : (

Mặt mình cũng bị rỗ rất nhiều vì mình bị mụn trong suốt 4 năm từ hồi cấp 3.

Mình cũng có đi tham khảo nhiều nơi và rất nhiều phương pháp khác, như Laser hoặc phương pháp siêu mài mòn => hiện đang là 2 phương pháp tiên tiến và đc phổ biến nhất bây giờ ). Nhưng qua lời khuyên của Bác Sĩ, thì những phương pháp trên chỉ mang tính chất tạo cảm giác khuôn mặt mình bị đầy, thật ra thì lớp da ở ngoài bị bào mòn dần sát với lớp da bên trong nhằm san bằng chỗ bị rỗ. Điều đó vô hình dung làm mất hay tổn hại đi lớp da ngoài tự nhiên, nhằm bảo vệ các lớp da bên trong của mình. Các bạn lưu ý chọn những người thiệt giỏi để điều trị mới có kết quả tốt, ko thì sẽ kết quả ngược lại đấy.

Mình muốn khuôn mặt mình đầy lên nhưng phải mang tính chất tự nhiên chứ ko phải dùng lý hóa hay máy móc như vậy. Cũng đã nghiên cứu và tìm hiểu nhiều, cùng với tư vấn của Bác Sĩ thì mình biết đươc 1 phương pháp tự nhiên đã dược ứng dụng nhiều trong y khoa.

Qua tìm hiểu và thử nghiệm, da của mình bây giờ đã đầy lại 70-80%, vì mình còn trẻ (25 tuổi) nên khả năng phục hồi da mặt rất nhanh. Da cũng ko còn nhờn nhờn nhiều nữa. Thiết nghĩ mính thấy đây là phương pháp rất hay, an toàn, và rất hiệu quả. thực ra thì phương pháp này có cơ chế như sau, ( mình cũng có nghe Bác Sĩ giải thích). Đối với những lỗ hổng do mụn, các dướng chất nuôi tế bào của loại thuốc này kích thích sự phát triển của các tế bào da, và các tế bào ở lỗ hổng sẽ phát triển khi được nuôi dưỡng, dần dần nó sẽ điền đầy lỗ hổng. Đây là 1 sinh phẩm tươi, nếu có điều kiện điều trị thì nên dùng phương pháp đó để cho yên tâm.

Chúc may mắn và chọn được phương pháp tốt !

0906 797 437 (Hoàng)

Tien Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Điều trị mụn trúng cá và sẹo rỗ sẹo lõm có cam kết từ công nghệ TBG

Áp dụng công nghệ sinh học tế bào gốc được tách ra từ một phần trong công trình nghiên cứu về tế bào gốc cuống dây rốn của GS.TS. Phan Toàn Thắng trưởng bộ môn tế bào học Đại Học Quốc Gia Singapore.

Nhóm nghiên cứu của chúng tôi bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong điều trị các bệnh lý và tổn thương về da từ Viện Bỏng Quốc Gia và Viện Da Liễu Trung Ương cùng Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ TBG Warda Spa đã đưa ra các liệu trình tiêu chuẩn cho việc điều trị mụn…Đặc biệt là liệu trình làm đầy sẹo rỗ và sẹo lõm do mụn để lại.

Các liệu trình này được cập nhật liên tục hàng tuần cùng với kết quả lâm sàng của các chuyên gia tại Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản…

Các buổi tọa đàm trực tuyến với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da và phục hồi da thẩm mỹ của thế giới đã góp phần hoàn thiện các gói giải pháp hiệu quả để mang lại hị vọng cho các bệnh nhân chịu hậu quả của sẹo do mụn để lại.

Hiện nay, theo thực tế lâm sang trên hơn 2000 trường hợp cho thấy nhóm giải pháp công nghệ tế bào gốc đã giải quyết được khoảng 86,7% mức độ đầy của sẹo trên bề mặt da của bệnh nhân và có khả năng nâng lên 93% trong vòng 6 tháng lâm sàng tiếp tục.

Đồng thời một tin vui mới cho các bệnh nhân ở Việt Nam, Trung Tâm Ứng Dụng Công Nghệ TBG Warda Spa đã triển khai thêm một cơ sở mới tại Tòa nhà 106 Lạc Chính, Trúc Bạch, Hà Nội, Việt Nam đây là Trung Tâm đầu tiên được xây dựng và hình thành trên diện tích đất do Thành Phố hỗ trợ theo chính sách ưu đãi của Quốc Gia.

Thêm vào đó Trung Tâm mang thương hiêu Warda đã được chính thức trợ thành đơn vị truyền thông cho công nghệ TBG của PGS. Phan Toàn Thắng tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương…

Rất mong sự ủng hộ của cộng đồng yêu công nghệ và đặc biệt là sự lưu tâm của các bệnh nhân đang trăn trở vì sẹo rỗ và sẹo lõm tại Việt Nam.

Mọi chi tiết về công nghệ và liệu trình điều trị xin liên hệ :

Nguyên Minh Tiến – Chuyên gia bậc 7 – LBV Global.

Mobile : 0168 5454 666

Email : tienfnc@gmail.com

Trụ sở chính : Tòa nhà 6/154 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Trung Tâm Ứng Dụng TBG Warda Spa

Địa chỉ : 106 Lạc Chính, Trúc Bạch, Hà Nội – hotline : 098 2626 356