Tắm trắng tại thẩm mỹ viện Á Châu?

bà kon có ai biết thông tin gì về dịch vụ tắm trắng tại thẩm mỹ viện á châu không, mách nước cho mình với. Số là mình đang tính đi tắm trắng, thấy thiên hạ đồn đại thẩm mỹ viện Á Châu được lắm, nhưng vì chưa đi lần nào nên không biết hiệu quả thực sự đến đâu, bạn nào từng tắm trắng tại thẩm mĩ viện Á Châu thì share cho mình ít thông tin về giá cả cũng như chất lượng nhé

becuoi
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Nội thì Thu Cúc có tiếng & có kinh nghiệm lâu năm, mỗi tội giá max.hic

mai nguyen
Trả lời 12 năm trước

Mùa hè tới rồi nhiều chị em có nhu cầu đi tắm trắng quá!

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của becuoi

Ở Hà Nội thì Thu Cúc có tiếng & có kinh nghiệm lâu năm, mỗi tội giá max.hic

đúng rồi đó, công nhận là giá thương hiệu của họ kinh thật, cũng một loại dịch vụ mà đắt gấp đôi những chỗ khác
pure
Trả lời 11 năm trước

Một người đi nhuộm da nâu rồi giờ muốn trắng trở lại thì giá thành có đắt hơn tắm trắng bình thường ko nhỉ?

Làn da trắng mịn
Trả lời 11 năm trước

Tham khảo:http://giambeobung.vn/tag/ha-vy-giam-beo

Lee Pham
Trả lời 11 năm trước

Nếu là dịch vụ tắm trắng thì mình vote cho dịch vụ tắm trắng ở Diamond spa Nguyễn Trường Tộ. Mình từng kinh qua nhiều spa ở Hà Nội nhưng có Diamond spa là mình thấy chất lượng dịch vụ của họ tốt đồng đều

Về giá cả dịch vụ thì bên Diamond spa cũng chấp nhận được (cái này quan trọng lắm ^ ^)

Tắm trắng ở Diamond spa có nhiều loại để lựa chọn như: tắm trắng ngọc trai, tắm trắng cát, tiêm trắng, tắm trắng thảo dược... tùy từng loại da họ sẽ tư vấn mình nên sử dụng dịch vụ nào.

Để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe chị em nên lựa chọn các phương pháp trắm trắng từ các nguyên liệu tự nhiên là an toàn cho da nhất. Khi tắm ở spa nhớ để ý kĩ xem họ bôi cái gì lên da mình, có tin cậy được không.

Chúc chị em có làn da trắng mịn màng.hè hè

thukimvaa
Trả lời 11 năm trước

Thẩm mỹ viện Á Châu là ở Hà Nội phải ko, mình cũng từng nghe cô bạn mình ở Hà Nội nhắc tới, nhưng mà giá cả thì hơi mắc thì phải

samio
Trả lời 11 năm trước

mình thì ko dám đến spa vì giá cả hơi chát và chất lượng thì cũng ko có gì để kiểm chứng, mình thỉnh thoảng hay tắm với sữa tươi thôi, da mình cũng mịn , chịu khó ăn nhiều trái cây nữa, da dẻ sẽ đẹp khỏi cần đến thẩm mỹ viện làm gì

 Sunshinenguyen
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của gaithudo

Mình thấy đi Anrose spa cũng ok lắm, nhân viên chuyên nghiệp, giá cả cũng vừa phải, ở phòng cũng có mấy ce đến đấy tắm trắng, nhưng mình thì không cần phải tắm trắng mà tẩy da chết là được vì da mình bình thường cũng sáng và mịn rồi. Mà nghe mọi người kể lại, ở đó họ tắm trắng bằng thảo dược chứ không phải hóa chất đâu.

mình cũng tắm trắng ở đây rồi nè, tắm = làm bằng thảo dược thiên nhiên, sữa tươi, mật ong, cam nghệ... chứ tắm = hóa chất cho thêm tiền mình cũng không đi.

thuyduong
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của gaithudo

https://www.facebook.com/AnroseSpa?fref=tsđây là link face của Anrose Spa mình nghĩ sắp đến 8/3 chắc chắn spa sẽ có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho chị em chúng mình.

ỪM nhỉ, đã sắp đến 8/3 rồi, thời gian trôi nhanh quá