Làm thế nào để hết mụn trứng cá nhanh nhất mà hiệu quả?

Các bạn ơi có cách nào không giúp mình với? mặt mình giờ lên rất nhiều mụn mình cũng đã dùng rất nhiều các sản phẩm thuốc trị mụn nhưng thấy mắt càng ngày càng tệ giờ mình phải làm thế nào đây có bạn nào biết thì giúp mình với để mình cảm thấy tự tin hơn

Cảm ơn bạn nhiều!

chị Mi
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể sử dụng sữa rữa mặt loại này nhe, mình đang có sản phẩm sửa rữa mặt Neutrogena trị mụn rất hiệu quả, giam sưng mụn bọc, hết mụn cám và mụn đầu đen.Có gì call mình: Mi-0919041983.

http://nava.vn/p-wuznisnnb/sua-rua-mat-ngua-va-tri-mun-deep-clean.html

thu
Trả lời 11 năm trước

Thông thường, những loại kem đặc trị được làm từ những công thức hóa học có thể giúp bạn khôi phục lại làn da hết mụn, nhưng về lâu dài nó cũng tàn phá làn da của bạn không kém gì lũ mụn trứng cá. Nếu da của bạn chỉ bị mụn trứng cá đơn giản, nên thử nghiệm với công thức tự nhiên, đây có thể là phương pháp điều trị tốt nhất để đấu tranh chống mụn và các vấn đề khác cho da bạn. Để đạt được những thành công mong muốn, chắc chắn rằng bạn làm theo hướng dẫn và sử dụng đúng các thành phần dưới đây nhé:

Sữa và nước ép chanh

• Hai thành phần này rất giàu chất chống oxy hóa và sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông của bạn khỏi các yếu tố có hại có thể tạo ra sự xuất hiện của mụn và mụn đầu đen. Để tạo ra một mặt nạ dinh dưỡng, hãy trộn 1 cốc sữa đun sôi với một vài giọt nước cốt chanh tươi.

Bạn có thể dùng sữa tươi và nước ép chanh để làm sạch da mặt

• Bước tiếp theo là áp dụng vào da và làm sạch da mặt của bạn. Bắt đầu xoa bóp, massage sau đó để lại mặt nạ ít nhất chừng 10 phút. Cuối cùng, bạn có thể rửa sạch với nước ấm. Sử dụng công thức này mỗi khi bạn cảm thấy da mặt nhờn, nhiều dấu hiệu bong tróc. Đây là một phương thuốc giúp điều trị nhẹ nhàng cho làn da đang hư hỏng của bạn.

Sữa chua và vỏ cam

• Mặt nạ trái cây có thể làm phép lạ với làn da của bạn, do đó hãy thường xuyên sử dụng chúng như một thói quen chăm sóc da của bạn nhé. Bạn hãy sử dụng 2 muỗng canh vỏ cam đã cắt nhỏ hoặc nghiễn nhuyễn trộn với 4 muỗng canh sữa chua. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn thoát khỏi mụn đầu đen một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Bạn hãy thoa nó lên da và sử dụng những chuyển động tròn để massage, chà xát vào các lỗ chân lông của da bạn. Mỗi lần massage ít nhất từ 2-3 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh. Đây là cách giúp hồi sinh làn da của bạn.

Vỏ cam rất giàu dưỡng chất, rất tốt cho da của bạn

Bột bắp và Dấm

• Đây là những thành phần mà hộ gia đình nào cũng có và nó có hiệu ứng hoàn hảo trên da của bạn. Để tạo loại mặt nạ này, lấy 2 thìa bột ngô trộn với một lượng dấm vừa đủ để tạo thành một hỗn hợp nhuyễn mịn, áp dụng chúng lên da của bạn. Sau 15-20 phút, bạn có thể rửa khỏi mặt loại mặt nạ trên với nước ấm. Đây là một trong những giải pháp dễ nhất và hiệu quả nhất để loại bỏ mụn đầu đen.

Bạn có thể dùng dấm và bột ngô để làm đẹp da

phạm thị xuyến
Trả lời 11 năm trước

Bạn này có thuốc gia truyền hay lắm e ah ! nhiều ng bị mụn thuốc cấp độ nặng đi chữa trị ở da liễu hay thẩm mĩ viện về chỉ dc 1 time sau đó nó lại tái diễn nhưng dùng thuốc của bạn đó hay phết đó hết mụn và vết thâm k bị tái phát nữa .chỉ mua 1 lần ,m khuyên mọi ng ai bị mụn thì nên dùng đỡ tốn kém chi phí mà chất lượng thì đảm bảo khỏi 100%. sdt của bn đó: 0973702371

Cute Snail
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy dùng nguyên liệu tự nhiên là tốt, rẻ mà hiệu quả nữa, trước kia trán mình vừa thâm vừa mụn nữa, vậy mà mình siêng đắp mặt nạ nha đam+mật ong +sữa chua, giờ thấy đỡ hẳn :), da trắng lên mà cũng mịn hơn nữa

Huynh Thanh Vy
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm bên SkinDoctors. Những sản phẩm bên đây có chất lượng tốt và dưỡng da rất hiệu quả. Cả nhà mình đều dưỡng dòng sản phẩm này đó. Bạn có thể gọi cho chuyên gia tư vấn bên đây để hỉu về tình trạng da và nhờ họ chọn sản phẩm cho bạn: 0919 915 319. Chúc bạn có làn da đẹp

Đỗ Thị Hải Yến
Trả lời 10 năm trước

Antiacne AA+ trị mụn nhanh và hiệu quả nhất đấy bạn

nguyen hieu
Trả lời 10 năm trước

Chó nhiều cách hay quá

LoveRainbow
Trả lời 10 năm trước

Tớ dùng AA+ 2 hộp thì hết mụn! Cái này thảo dược nên dùng an toàn mà hiệu quả trông thấy đấy. Tớ cũng nhờ ọi người trên diễn đàn tư vấn nên mới mua về dùng. Nhiều người dùng khỏi bạn ah

Hong Minh
Trả lời 10 năm trước

Dùng AA+ nhé! Đảm bảo hết mụn luôn!

Hoa Hong Den
Trả lời 10 năm trước

Mình dùng AA+ 3 lọ thì hết mụn đó! Bạn áp dụng xem sao nhé! Mình dùng hết hẳn mụn mà k để lại vết thâm gì cả đâu!