Trị tàn nhang hiệu quả?

các bạn có ai trị tàn nhang ở chỗ cô Phong k?nhà Cô Phong ở đâu vậy mấy bạn? chi phí điều trị và kết quả thế nào vậy mấy bạn? mình bị tàn nhang do di truyền từ gia đình, càng ngày càng nhiều làm mình mất tự tin quá...mình cảm ơn mấy bạn nhiều!

lehongtrang
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi k cần phải đến trung tâm điều trị đâu. mình có bán 1 loại sản phẩm kem dưỡng da trị nám, là thuốc gia truyền nhé

trương thúy ngọc
Trả lời 11 năm trước

kem gì vậy bạn?giá cả thế nào?

lehongtrang
Trả lời 11 năm trước

kem trộn gia truyền nhé 550k 1 lọ . 1 lọ đấy bạn bôi đc trong 2 tháng . bạn mà bị tan nhanh nhẹ thì chỉ cần 1 lọ thôi. còn nếu mà bị nhiều thì bôi khoảng 2 lọ là ok. rất hiệu quả nhé còn làm trắng da , mịn da , chống nắng nữa nhé

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình có đến bệnh viện da liễu tphcm. tại đây họ co mình lịch hẹn khoảng nua tháng sau sẽ tới để được chiếu, do lịch chiếu bị chồng lên nhau. mình bị nửa khuôn mặt do đi nắng nhiều, chi phí 2tr cho một lần chiếu, phải chiếu 5-10 lần mới khỏi. hôm đó mình tới, họ bắt mình kí một bản cam kết (giống như bệnh nhân sắp lên bàn mổ người thân phải kí cam kết vậy). nội dung bản cam kết rất bất bình, họ nói có thể chiếu một lần sẽ khỏi, nhưng da bị nông phải chiếu 5 lần trở lên(mình hỏi thì được bs bảo là "có thể"), có thể biến chứng thâm nám, sẹo thâm....và bắt mình phải cam kết là đủ khả năng tài chính để điều trị nếu có biến chứng. hic. họ bảo là việc điều trị không đau nhưng phải thoa kem gây tê, một tuần sau điều trị da sẽ thâm tím, phải thoa mĩ phẩm làm mát (do da bị lột mỏng, nóng), nửa tháng sau sẽ bong ra, và nếu bạn vô tình làm trầy sẽ để lại thẹo. một tháng sau sẽ chiếu tiếp. xui là hôm đó máy bị hư nguồn điện nên không thể chiếu, mình về, nhưng đọc lại bản cam kết thấy ớn ớn, với lại mình không đủ đk kinh tế để theo nên ko dám đi nữa. đây là địa chỉ đáng tin cậy nhất đó.ai có kinh ng điều trị xin chỉ giáo

nguyen hai anh
Trả lời 11 năm trước

bị tàn nhang hay nám có thể chữaở chỗ cô Hương, chữa thuốc nam. Chỉ gần 2 tháng là khỏi rồi. Bạn tôi có nhiều người chữaởđó, 1 người khỏi rồi những người khác rủ nhau mua thuốc chữa. Thấy ai cũng khỏi bạn ah. Bạn có thể liên hệ chữa thử xem. SDTđây nhé : 0978 758325. Tuy nhiên trong thời gian chữa thấy da mặt xấu hơn, có người bị bong da nữa. Nhưng thấy bảo muốn khỏi thì phải chấp nhận 1, 2 tháng xấuđểđiều trị.

Nguyênx Thị Khuyên
Trả lời 11 năm trước

Bạn ah mình thấy chị cty mình dùng sản phẩm trị nám hãng dermaheal hàn quốc cũng rất tốt bạn ah mình thấy mặt nhiều tàng nhang lắm sau 1 thời gian thấy da mặt chị ấy trắng và mịn lắm mình hỏi ra chị ấy chia sẻ là mua sp 2 weeks trị nám của dermahea sau bôi 2 tuần thấy trắng hẳn ra, bạn tham khảo xem

Trịnh Hồng Quang
Trả lời 11 năm trước

mình biết một chỗ là khoa thẩm mỹ của Trung tâm Y Dược Tinh Hoa, bạn mình đã được chữa khỏi ở đó. Họ dùng công nghệ ánh sáng kết hợp với thuốc đông y đã được chế biến dùng ngay, uống dễ dàng. Tổng chi phí điều trị là từ 5 triệu đến 8 triệu, điều trị trong 3 đến 6 tháng. Địa chỉ ở12+14 phố Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04. 38438093

Phòng vé Lạc Việt
Trả lời 11 năm trước

Nghe trị bằng thuốc nam được đó bản, không bị nóng và tác dụng phụ nữa.

chu hương
Trả lời 11 năm trước

Em có chút kinh nghiệm về bệnh này xin chia sẻ để mọi người tham khảo. Nhà em có gien di truyền về bệnh này, từ mẹ em, chị em ,em trai em và cả em đều bị tàn nhang. Từ lúc mới 7 tuổi em đã thấy trên mặt mình có xuất hiện những đốm nhỏ màu nâu giống của mẹ và chị, lúc đó thì chưa có ai chữa trị gì, lớn lên đi học Đại học sau thời gian em bị sốt vi rút em thấy những vết tàn nhang đã lan rộng hơn ra ngoài mất tự tin hẳn, mặc dù em có trang điểm nhưng vẫn không thể che hết khuyết điểm trên mặt, nghe quảng cáo trên tivi em đi mua “ Sắc Ngọc Khang” uống, hơn 2 tháng uống đều đặn nhưng không thấy có chuyểnbiến gì, em quyết định đến bệnh viện da liễu nhờ bác sĩ tư vấn, ở đó bác sĩ kê đơn thuốc cho em về uống, cứ nghĩ lần này uống theo chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ có hiệu quả, hết thuốc thấy không có chuyển biến gì đến khám lại thì vị bác sĩ đó lại cho thếm thuốc nói phải uống thêm 3 tháng nữa, hết đợt thuốc sau thì em có thấy da hồng hào hơn chứ vết tàn nhang thì vẫn đó da sáng hơn lại bị lộ hơn trước, thế là em mất toi máy triệu bạc. sau khi lập da đình sinh con xong tàn nhang phát triển rất nhanh , lúc này nó lan rộng ra khắp mặt và sẫm mầu hơn, em nản quá ông xã khuyên đi đốt laser, tìm hiều nhiều nơi chồng em đưa em đến viện 108 điều trị họ nói là sau 1 tuần những vết tàn nhang sẽ bung ra nhưng 3 tháng sau những vết đốt của em vẫn thâm đen như bị cháy, tiền mất tật mang đi mất hơn chục triệu, em tìm đến hỏi xem sao đang ngồi chờ thì tình cờ gặp chị Mai Lan đang đi khám thai thì chị nói trước chị cũng đốt laser ở đây nhưng cũng bị như em sau có người giới thiệu đến lấy thuốc nam nhà chị phong về sắc uống và bôi thì những vết tàn nhang đó sẽ đỏ lên và bong ra, dần dần mới mờ được, nghe nói thì bệnh này không khỏi dứt điểm được mà phải kiên trì điều trị và chăm sóc da, mừng quá vì có người từng chữa khỏi giới thiệu nên em cũng yên tâm đến lấy thuốc về vừa sắc uống rửa mặt và bôi, sau hơn 2 tháng điều trị tại nhà thì những vết tàn nhang trênn mặt em mờ khoảng 85%, chẳng có máy móc hay công nghệ hiện đại gì nhưng lại có tuyệt chiêu của đông y, nếu có chị nào đang lo âu về căn bệnh này muốn hỏi kinh nghiệm thì liên lạc cho em qua mail haiyenanninh@gmail.com vì công việc của em không tiện dùng điện thoại lúc giảnh em xin chia sẻ kinh nghiệm cùng moin người, còn nếu ai muốn điều trị ở chỗ em đã chũa khỏi thì điện vào số 0977 499 156 (cô phong ) . trân trọng

nhok
Trả lời 11 năm trước

qua tìm hiểu ở trang thông tin về trị tàn nhang này mà mình khỏi tàn nhang đó :

http://chuatritannhang.blogspot.com/

các bạn tìm hiểu qua nhé