Làm mặt nạ cho da khô?

Em thuộc loại da khô và không được trắng. Xin chỉ cho em cách đắp mặt nạ và kem dưỡng. Chi phí khoảng bao nhiêu?
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều loại mặt nạ có thể sử dụng để chăm sóc làn da. Tuy nhiên, mỗi một loại da lại phù hợp với những loại mặt nạ khác nhau. Đối với những làn da có hiện tượng khô nẻ, bạn không nên sử dụng các sản phẩm mặt nạ dưới dạng lột nhẹ hay các loại mặt nạ dành cho da dầu, mụn. Geo Mediherb Mask là loại mặt nạ dưỡng được chiết xuất từ các loại dược thảo, bạc hà có tác dụng kích thích tuần hoàn máu và duy trì sự trao đổi chất dưới da cũng như là loại mặt nạ có thể cung cấp dưỡng chất, độ dinh dưỡng và độ ẩm cho làn da. Đối với làn da khô, ngoài việc đắp mặt nạ dưỡng 2 lần mỗi tuần, hàng ngày bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng phù hợp theo độ tuổi và kết cấu làn da. Tuỳ theo lứa tuổi và loại da khác nhau, bạn nên tham khảo và tư vấn để được sử dụng sản phẩm chăm sóc phù hợp, mang lại hiểu quả cao cho quy trình chăm sóc.