Làm thế nào để có làn da sáng hơn?

dua
Trả lời 16 năm trước
Da trắng hay đen chủ yếu là do nguồn gốc di truyền và chủng tộc, mọi can thiệp khi muốn “tẩy trắng” chỉ là tạm thời. Tuy nhiên, các bạn gái có màu da sẫm muốn làm cho nó sáng hơn, ngoài việc khi ra nắng phải dùng kem chống nắng hoặc đội mũ, che mặt để hạn chế việc tăng các hắc tố, thì các bạn nên ăn nhiều trái cây, đặc biệt là những loại trái giàu vitamin C như cam, bưởi, quýt, chanh, cà chua, ớt… sẽ giúp da bạn sáng hơn.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh có đầy đủ các dịch vu chăm sóc làm đẹp da. Với dịch vụ tắm trắng toàn thân chúng tôi sử dụng sản phẩm của SK 2 (Nhật bản), hay Babor (Đức) các sản phẩm này làm mịn và sáng da lên, nhưng bạn cần thực hiện tối thiểu 3-5 lần mới thấy rõ kết quả. Nếu da toàn thân bạn quá xấu như thô ráp, đen nhiều...bạn hãy tắm trắng. Mời các bạn tham khảo thêm thông tin tại: www.beauty-mxinh.com Thân ái TRUNG TÂM THẨM MỸ MXINH TEl: 865 7981.