Có thể sử dụng bột đắp mặt bị mốc không?

Em chào các mẹ!
Các mẹ cho em hỏi chút ạ. Em có mua 1 ít bột đậu xanh và tinh bột nghệ về uống và làm đẹp. Nhưng do bận rộn và cũng vì cái tính lười nên em để lâu không mang ra dùng. Hôm nay mang ra dùng thì gửi thấy có mùi hơi mốc. Liệu có dùng để đắp mặt hay làm đẹp nữa không ạ?
Hoặc có thể dùng làm việc gì khác được không các mẹ. Bỏ đi thì tiếc lắm ạ. Mỗi loại còn phải gần 1 cân chứ có ít đâu ạ.

Mẹ nào biết giúp em với ạ.

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Không nên dùng nhé bạn. Đắp mặt nạ mốc dễ bị vi khuẩn tấn công, gây mụn, viêm lỗ chân lông lắm đấy.