Mỹ phẩm nào làm trắng da tốt có thể dùng vào ban đêm và giá cả sinh viên không?

em 19t, muon tim mot san pham dang tin cay , co tac dung lam trang da, dung vao ban dem, gia re, co ai bik chi cho em dum ^^
Lưu Hồng Thu
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nói tình trạng da của bạn ở mức độ nào? Thuộc loại da gì (nhờn, khô,...)? Đã sử dụng mỹ phẩm lần nào chưa? Tôi nghĩ 19t bạn cũng chưa thật cần thiết để làm trắng da quá, hãy sử dụng những SP dưỡng da thông thường phù hợp với da của bạn.
Thái
Trả lời 15 năm trước
Một làn da trắng muốt, mềm mịn như nhung là mong ước của nhiều phụ nữ. Bạn có thể chăm sóc, cải thiện làn da nhờ sự hỗ trợ của các loại mỹ phẩm làm trắng da và các loại mặt nạ tự chế. Bạn muốn sở hữu một làn da trắng mịn, hồng hào đầy sức sống? Hãy nhớ nằm lòng các bí quyết dưới đây. 1. Hàng ngày, bạn nên: Dùng mút rửa mặt để tẩy tế bào da chết, làm sạch bề mặt da. Cách này còn làm sáng da và mang lại cảm giác dễ chịu. Sử dụng trước khi trang điểm và trước khi đi ngủ vào buổi tối. 2. Trước khi đắp mặt nạ làm trắng da, bạn nên tẩy tế bào da chết. Điều này giúp mặt nạ làm trắng sẽ phát huy hết hiệu quả, thấm sâu vào da. 3. Khi dùng các sản phẩm dưỡng da để làm mờ đốm thâm và tàn nhang, vết nhăn... bạn nên dùng dung dịch dưỡng thể làm trắng da dạng xịt. Loại sản phẩm này sẽ giúp thanh lọc, làm da mềm mại và sáng hơn. 4. Sau khi dùng kem rửa sạch da và trước khi dùng kem dưỡng trắng da, bạn nên sử dụng các mỹ phẩm làm tăng sắc diện của da. Ví dụ như nước hoa hồng, giúp da trắng mịn. 5. Luôn thoa kem chống nắng khi đi ra ngoài. Dù trời râm mát, tia tử ngoại vẫn có thể tấn công làn da nếu bạn không “ngụy trang” thật kỹ. Vì thế, bạn nên lựa chọn các loại mỹ phẩm trang điểm có chứa thành phần chống nắng. 6. Thực hiện song song hai việc: chống nắng và dưỡng trắng. Màn chống nắng trong suốt tạo thành lớp bảo vệ, giúp da khỏi bị đen nám. Đồng thời, hoạt chất dưỡng trắng sẽ hạn chế sự sản sinh melanin, giúp dưỡng trắng từ bên trong. 7. Nếu sản phẩm phù hợp với da, bạn hãy sử dụng đều đặn. Nên mua trọn bộ dưỡng da của cùng một nhãn hiệu để sản phẩm phát huy hiệu quả tối đa. Em thử dùng mỹ phẩm Pon'd hay Hazeline xem thế nào nhé
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
xem trang này http://www.roselavenderwaters.com hoặc http://myphamcamouflage.wordpress.com bạn sẽ tìm được kem dưỡng da ưng ý, nhưng không rẻ đâu
tieumai
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử liên hệ với tiểu mai 0935251318 xem sao, mình luôn cung cấp cách làm trắng da theo cách chăm sóc làm đẹp của Thái Lan, với những kinh nghiệm và được sự uỷ quyền của nhãn hàng CCM Cream Thái lan thì chắc chắn sẽ làm cho bạn có một làn da trắng hồng và khoẻ mạnh! Giá của mỹ phẩm này cũng tương đối là trung bình cỡ từ 200k cho loại làm trắng da mặt, và 350k với loại trắng toàn thân, có kết hợp với chống nắng, nên bạn rất tự tin khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn sử dụng kem dưỡng da ban đêm của Phương Nghĩa ấy, mình nhớ là hình như có 199.000 à mà dưỡng trắng hiệu quả lắm

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở đây:https://www.facebook.com/mypham3ae?ref=hl

Sản phẩm bên mình giúp trắng da hiệu quả nhưng rất tự nhiên, không gây phản ứng phụ, hàng Hàn chính hãng, giá thành lại phù hợp với sinh viên.

Nguyễn Ninh Huyền
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm lằm trắng da ở đây nhé:

https://www.facebook.com/mypham3ae/photos/pb.864244323596664.-2207520000.1423732575./865219753499121/?type=3&theater

Liên hệ: 097.231.6010

Nguyen Truong Thanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên vào Web : WWW.MAYAVINA.COM .Trang này bán nhiều Mỹ Phẩm tốt lắm.Có nhiều sp giá rẻ lắm.Chúc bạn kiếm được sp bạn muốn.