Làm sao hết tàn nhang?

Da mặt tôi nhiều tàn nhang, tôi đã đi tẩy nhưng chỉ được một vài nốt và sau một thời gian thì những nốt tẩy đó lại đen như cũ. Cho tôi hỏi làm sao để nốt tẩy mờ đi và hết tàn nhang trên mặt?
 |  Xem: 2.142  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 04/05/2009 - 14:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Tàn nhang là do sự tăng chất hắc tố melanin ở da. Biểu hiện của tàn nhang là có những chấm nâu ở vùng hai bên má. Tàn nhang thường gặp ở người trẻ, tùy theo mùa, có thể đậm hơn hay giảm bớt. Người có làn da trắng thường có nhiều tàn nhang hơn người có da màu sẫm, màu đen. Tàn nhang thường không đem lại nguy hiểm gì, nó chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên tàn nhang cũng có lợi ích là giúp ngăn chặn bớt tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời gây tác hại cho làn da và cơ thể.

Việc điều trị tàn nhang thường ít đạt kết quả như mong muốn, sau khi điều trị thì tàn nhang có thể giảm bớt nhưng sau đó thường tiếp tục tái phát, có thể nhiều hơn nếu không có biện pháp phòng tránh thích hợp.

Phòng ngừa và giúp làm giảm tàn nhang là tránh nắng, khi đi ra nắng cần mang dù, đội mũ bảo hiểm có kính chống tia cực tím, bôi kem chống nắng có chỉ số SPF 15-30.

Không nên tìm cách đốt phá, chấm thuốc tẩy tàn nhang một cách bừa bãi, cần tham khảo với bác sĩ da liễu để chọn cách chữa trị thích hợp.
Ngày gửi: 04/05/2009 - 14:43
Đối với tàn nhang nếu bạn muốn điều trị hết và không để lại sẹo thì hiện nay có phương pháp mới là chiếu laser nhưng bạn phải tìm hiểu và chọn lựa những thẩm mỹ viện chuyên về laser hoặc bệnh viện có chuyên khoa về laser. Để có kết quả tốt nhất thì bạn nên kiên trì vì tàn nhang rất khó điều trị trong thời gian ngắn. Đây là một vài địa chỉ bạn có thể tham khảo: thẩm mỹ viện bác sĩ Tú 104 nguyễn cư trinh q.1 (www.bacsitu.com), thẩm mỹ viện Đỗ Châu Long......
Ngày gửi: 11/05/2009 - 16:59
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Ohui Whoo Going Jin Hyang: Seol Whitening Intensive
Liên hệ gian hàng...
Bộ sản phẩm Whitening system AD - Bộ dành cho da bị nám và tàn nhang
Liên hệ gian hàng...
Optimal Balance Cooling Scrub -75ml
Liên hệ gian hàng...