Làm cách nào để tăng chiều cao nhanh?

cháu năm nay 18t cao 1m62 xin cho cháu hỏi cháu có thể cao đến 1m65 hoặc hơn ko . Nếu được xin cho ý kiến
 |  Xem: 202.275  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 20/08/2009 - 15:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn mới 18 tuổi, vẫn có khả năng cao đến 1m65 hoặc hơn thế nữa, tuy nhiên bạn có thể áp dụng những biện pháp dưới đây để phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất:

Trước đây ai cũng tưởng lầm khi đến tuổi trưởng thành (18-21 tuổi), chiều cao không còn tăng trưởng nữa. Nhưng đó là thành kiến sai lầm. Gần đây các khoa học gia và các bác si trong ngành y khoa orthopedic đã chứng minh rằng chiều cao có thể làm tăng lên từ 1-3 inches sau khi trưởng thành cho đến 45 tuổi hoặc hơn, nếu biết cách tập theo đúng phương pháp.Chỉ cần 15 phút tập phương pháp làm tăng chiều cao trong vòng 45 ngày bạn có thể cao lên từ 1 inch trỡ lên, có được một dáng người lý tưởng mà bạn đang ước muốn bấy lâu nay. Ðây cũng là cơ hội để bạn tăng chiều cao của mình lên và làm ngạc nhiên những người chung quanh.

1. Lo từ trước tuổi dậy thì (11-12 tuổi, đối với con gái)

2. Tập môn thể dục thể thao nào có điều kiện duỗi dài cột sống, với tay lên cao... như bơi lội, xà đơn mỗi ngày từ nửa giờ đến một giờ.

3. Ăn uống đầy đủ, chú ý đến những thức ăn giàu đạm, chất béo, chất vôi, sinh tố A và D (điển hình là sữa bò tươi, trứng, rau cải xanh và trái cây tươi) đem lại những nguyên liệu cần thiết cho tiến trình tăng trưởng.

4. Ngủ đủ, ít nhất tám giờ ban đêm và nên đi ngủ sớm (khoảng 21 giờ), dậy sớm (khoảng 5 giờ), ban ngày ngủ trưa chừng một giờ. Chính trong lúc ngủ say, ngủ sâu là kích thích tố tăng trưởng được tuyến yên tiết ra, làm tăng thêm chiều cao và số cân nặng.
Ngày gửi: 21/08/2009 - 08:49
Theo mình thì cách tốt nhất là các biện pháp mang tính tự nhiên như: ăn uống nhiều thức ăn giàu canxi, tập thể dục các môn có tác động tốt đến chiều cao như xà đơn, bơi lội,... Không nên dùng các phương pháp can thiệp khác như kéo xương, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Ngoài ra, chiều cao mỗi người còn phụ thuộc nhiều vào chiều cao của cha mẹ nữa, không thể vượt qua các mức tối đa.
Ngày gửi: 21/08/2009 - 09:08
phát triển chiều cao
Ngày gửi: 29/08/2012 - 20:04
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Kệ góc - giá góc để điện thoại, lọ hoa, nhiều tầng, màu gỗ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo