Hỏi về bệnh teo cơ chân và cách chữa trị ?

Tôi năm nay 29 tuổi. Nghề nghiệp: giáo viên. Thời gian gần đây tôi quan sát thấy cơ chân bên phải, nhất là vùng bắp chân ngày càng teo nhỏ so với chân trái. Hơn nữa vài năm trở lại đây (khoảng 2 năm) tôi hay bị đau vùng thắt lưng. Tôi đã đi khám và kết quả xét nghiệm cho thấy chỉ số CK máu là 210,3 (cao hơn mức bình thường). Tuy nhiên Bác sĩ bảo tôi là không có vấn đề gì về thần kinh hay cơ cả. Vậy xin phòng mạch cho biết tôi bị mắc bệnh gì và phải chữa trị như thế nào?
Tôi xin chân thành cảm ơn!
(Làm ơn cho tôi lời khuyên bằng email và địa chỉ: vicaongoc@yahoo.com)
 |  Xem: 19.577  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 18/09/2009 - 00:12  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Qua những gì bạn nói và đọc tài liệu tham khảo, nếu bạn muốn điều trị và hỗ trợ cho khỏi thì tôi nghĩ điều đó là ai cũng mong muốn nhưng có lẽ phải gặp trực tiếp thì mới trao đổi và giúp bạn đc hoặc qua điện thoại. Hiện nay người ta dùng đông y hiện đại đó là Thực phẩm chức năng để hỗ trợ và điều trị kết hợp với tây Y. Nếu bạn muốn mình chữa khỏi và không bị biến trứng tôi sẽ giúp cho bann.
Tôi tên Thái :0934690009
Bạn ở Hà nộ thì thuận tiện cho bạn rất nhiều.
Ngày gửi: 18/09/2009 - 10:52
Mình là sinh viên YHCT. Trong y tế có 1 thuật ngữ là ý kiến thứ 2(second opinion). Hay cso trong các bệnh phức tạp hay người bệnh chưa tin tưởng vào ý kiến thứ 1. Hiện tại bện của bạn ra sao rồi, mình có thể cho bạn biết ý kiến thứ của mình để tham khảo hoặc giới thiệu cho bạn người đáng tin cậy. kể cho mình trường hợp của bạn vào mail: tntruong3110@gmail.com.
Ngày gửi: 28/09/2009 - 23:39
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)