Tôi muốn hỏi có nên dùng máy massage bụng khi chưa lập gia đình không?

Hnay tôi 24t, chưa lập gia đình. Tôi đang dùng sản phẩm máy massage bụng.Tôi muốn hỏi có nên dùng khi chưa lập gia đình không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn có gia đình rồi thì bạn vẫn có thể sử dụng đc máy massage bụng trừ khi có thai. Có thai thì ko nên dùng ảnh hưởng đến em bé, sau sinh khoảng 8 tháng bạn mới dùng nha. Massage thực chất là một loại hình hoạt động thụ động của cơ thể. Tất nhiên, nó không thể tốt bằng vận động chủ động: tập thể dục, đi bộ, bơi lội... Việc sử dụng máy massage dạng rung với tần số và biên độ rung vừa phải, có nghiên cứu từ trước cũng giúp cơ thể cải thiện được một số chức năng: giảm được béo phì khu trú ở một số nơi mà nó tác động trực tiếp như: mỡ bụng, mỡ ở đùi... Thêm vào đó, tác dụng gián tiếp của massage đến các cơ quan nội tạng cũng có giá trị đáng kể như giúp điều hòa hoạt động của ruột, dạ dày

VŨ VĂN VINH
Trả lời 12 năm trước

Theo tôi bạn cứ tin dùng, máy massage này có tác dụng rất tốt, giả sử bạn dùng thuốc để giảm cân thì còn có tác dụng phụ, chứ dùng máy thì không sợ

Bạn vào đây mà xem nhé

http://nhanh24h.vn/san-pham/124.dai_massage/

mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Trừ khi có thai hoặc đang trong thời gian ngóng em bé thì ko dùng.