Khi nào không được sử dụng thuốc Lodoz ? Tác dụng phụ của thuốc thế nào?

Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
LODOZ 5MG HO/30BF GERM Tên sản phẩm: LODOZ 5MG HO/30BF GERM Công dụng: Thuốc tim mạch Nhóm: Bisoprolol Hydrochlorothiazide Chống chỉ định: - Quá mẫn cảm với thành phần của thuốc, suy tim mất bù, sốc, blosk nhĩ thất độ II, III. Hội chứng rối loạn nút xoang, Bloak xoang nghĩ, nhịp chậm <50 lần/ phút, huyết áp quá thấp, hen phế quản, rối loạn toàn hoàn ngoại biên.... - Không nên dùng thuốc cho phụ nữ có thai 3 tháng cuối của thời kỳ thai nhi