Mua quạt sưởi khi bé tắm ở đâu???

Hi Cả nhà , Cho mình hỏi nhờ mình có em bé sắp sinh vào mùa Đông. Mình muốn tắm cho bé vào mùa đó thì phải dùng quạt sưởi để làm ấm nhiệt độ. Nên định mua cái quạt sưởi nhưng không biết mua ở đâu. Bạn nào biết thì chỉ cho mình với. Mình ở HN?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nói thật là tìm hàng made in Korea trên thị trường bây giờ là hơi khó. 90% là hàng Trung Quốc nhưng cũng có 2 loại: 1 là hàng TQ trôi nổi (hàng chợ) không có bảo hành, chất lượng kém, nhanh cháy bóng. Thứ hai là hàng TQ do các Công ty nhập khẩu, có bảo hành và chất lượng cao hơn. Có các nhãn hiệu sau cho bạn lựa chọn: Nagakawa (giá cao), KOMASU (giá trung bình), Saiko (giá trung bình), Gali (giá trung bình), Nova (hàng chợ) .... Đặc biệt sưởi Samsung, Daiwa, Deawoo là hàng TQ nhái, giả nhãn hiệu chứ không phải của Samsung xịn nhé. Mua hàng Công ty nhập khẩu thì yên tâm vì được bảo hành và cung cấp phụ tùng thay thế (bóng sưởi). Để sưởi cho bé, bạn dùng loại phát nhiệt bằng bóng halogen (bền và phát nhiệt nhanh hơn bóng thạch anh), nó không đốt oxy trong phòng như loại sưởi bằng may so + quạt gió (chưa kể loại này nếu tắm vẫn thấy lạnh do gió thổi từ sưởi ra). Thêm nữa dùng sưởi vẫn gây không khí khô nên bạn dùng thêm cái máy tạo ẩm hoặc là để chậu nước trong phòng. Nếu bạn đi mua lúc này giá sẽ mềm hơn chứ để lạnh mới mua thì giá gấp 2 -3 lần đấy. Khu vực bán thì bạn nên mua trên phố Huế hoặc các siêu thị điện máy (giá niêm yết và đúng xuất xứ). Khu Nguyễn Lương Bằng, Cầu Giấy, Giảng Võ bán hàng hay chăn dắt, nói không đúng xuất xứ và nói thách :Donttella:.
Về công suất, có loại 400W x 2 bóng, 300W x 3 bóng hoặc 400W x 3 bóng, tùy bạn chọn theo diện tích phòng. Nếu phòng nhỏ hoặc chỉ để trong nhà tắm thì chỉ dùng loại 800W hoặc 900W là vừa. Lưu ý khi sử dụng:
- Để đèn sưởi nơi bằng phẳng, kho ráo
- Không chùm kín sưởi khi đang sử dụng (như kiểu hong quần áo, tã ...)
- Không che đậy sưởi bằng các vật liệu gây cháy (nilon, nhựa, xốp ...)
- Để đèn sưởi xa tầm tay với trẻ em
- Không chạm tay vào mặt sưởi (lưới bảo vệ) khi đang sử dụng vì có thể gây bỏng.
Năm ngoái tắm cho con, mẹ cháu cho sưởi vào phòng tắm trước độ 5 phút cho cả phòng tắm nóng lên đã. Tắm xong nhấc con lên bố cháu đứng ngoài chùm khăn kín bế vào luôn. Mẹ cháu mang ngay sưởi vào phòng chĩa thẳng vào con, tha hồ lau khô, mặc quần áo mà con không bị lạnh.

bạn ra hàng đồ điện gia dụng nào cũng có bán, dọc Cầu giấy chỗ mấy hàng bán quạt, phố Nguyễn Lương bằng đều có bạn đấy, nhưng bạn nhớ mua loại có đèn halogen thì tốt hơn, không khí trong phòng sẽ không bị khô. Cách đây 5 năm mình có mua một chiếc khoảng hơn 1 triệu, loại cổ ngắn, có thể quay đi quay lại, mà đến giờ vẫn còn chạy tốt, hình như của Hàn quốc thì phải.

Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đại diện về Đèn sưởi trong mùa đông năm nay đang được ưa chuộng trên thị trường như :

1. Đèn sưởi PAVIS PV1001: 399.000 VNĐ

6.jpg

- Ưu điểm:

+ Thời gian làm nóng nhanh, công suất tỏa nhiệt lớn.

+ Kiểu dáng: nhỏ gọn, thuận tiện trong việc di chuyển, phù hợp với những phòng diện tích gần 20m2.

+ Có chế độ chọn bóng, điều chỉnh công suất phù hợp.

+ Dễ dàng hướng đến nơi cần làm ấm.

- Nhược điểm:

+ Nguy hiểm khi nhà có trẻ nhỏ (trẻ biết bò, đi) vì dễ gây bỏng khi va chạm.

2. Đèn sưởi treo tường Đèn sưởi Komasu ELRO VS16: 849.000 VNĐ

- Ưu điểm:

+ Tiết kiệm điện, tỏa nhiệt nhanh nhờ tấm phản nhiệt

+ Không đốt ôxy trong phòng, điều khiển cơ.

+ Điều khiển chế độ nhiệt bằng dây kéo thuận tiện dễ sử dụng.

+ Thiết kế treo tường linh hoạt, có thể treo tại nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ nhờ bộ đế gắn tường đa năng.

+ Đặc biệt an toàn ở vị trí treo trên cao.

3.jpg

3. Đèn sưởi dầu Nonan:

2.jpg

- Ưu điểm:

+ Không đốt cháy không khí vì hơi nóng tỏa ra rất chậm (giống như điều hòa), hơi ấm tỏa đều chứ không nóng cục bộ như đèn sưởi halogen.

+ Sấy khô quần áo nhanh chóng.

- Nhược điểm:

+ Giá thành tương đối cao, thấp nhất cũng trên 1 triệu đồng.

+ Hình thức không đẹp, cồng kềnh.

1. Máy sưởi dầu Nonan SD-02: 1.650.000 VNĐ

2. Máy sưởi dầu Nonan SD-03: 1.650.000 VNĐ

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: Mr Vinh: 0973.488.868

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội.

Điện thoại: 04.3978.5163/ 04.3978.5267

Trần Tùng
Trả lời 12 năm trước

Quạt sưởi, Quạt sưởi giá rẻ

Quạt sưởi Tiross TS928

0 đ

Quạt sưởi Tiross TS946

0 đ

Quạt sưởi HF-800

0 đ

Quạt sưởi lino cao cấp Slim HT5209P

0 đ

Quạt sưởi Lion Q5A

0 đ

Quạt sưởi Shinil SEH-900BCA

0 đ

Quạt sưởi dầu Nonan SD03

0 đ

Quạt sưởi Komasu Pavis Korea PV1001F

0 đ

Quạt sưởi Philiger NS-900C-RC

0 đ

Quạt sưởi sưởi Lion Q10

0 đ

Quạt sưởi Lion Q18

0 đ

Quạt sưởi Shinil SEH-800HCG

0 đ

Quạt sưởi Tiross TS927

0 đ

Quạt sưởi Saiko CH2000C

0 đ

Quạt sưởi điện Halogen Komasu KM800

0 đ

Quat sưởi shinil SEH -800

0 đ

Quạt sưởi Lion Q1A

0 đ

Quạt sưởi bóng hồng ngoại Lion Q8A

0 đ

1.Đèn sưởi PAVIS PV1001: 0 VNĐ

- Ưu điểm:

+ Thời gian làm nóng nhanh, công suất tỏa nhiệt lớn.

+Kiểu dáng: nhỏ gọn, thuận tiện trong việc di chuyển, phù hợp với những phòng diện tích gần 20m2.

+ Có chế độ chọn bóng, điều chỉnh công suất phù hợp.

+ Dễ dàng hướng đến nơi cần làm ấm.

- Nhược điểm:

+ Nguy hiểm khi nhà có trẻ nhỏ (trẻ biết bò, đi) vì dễ gây bỏng khi va chạm.

2.Đèn sưởi treo tườngĐèn sưởi Komasu ELRO VS16: 0 VNĐ

- Ưu điểm:

+ Tiết kiệm điện, tỏa nhiệt nhanh nhờ tấm phản nhiệt

+ Không đốt ôxy trong phòng, điều khiển cơ.

+ Điều khiển chế độ nhiệt bằng dây kéo thuận tiện dễ sử dụng.

+ Thiết kế treo tường linh hoạt, có thể treo tại nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ nhờ bộ đế gắn tường đa năng.

+ Đặc biệt an toàn ở vị trí treo trên cao.

3. Đèn sưởi dầu Nonan:

- Ưu điểm:

+ Không đốt cháy không khí vì hơi nóng tỏa ra rất chậm (giống như điều hòa), hơi ấm tỏa đều chứ không nóng cục bộ như đèn sưởi halogen.

+ Sấy khô quần áo nhanh chóng.

- Nhược điểm:

+ Giá thành tương đối cao, thấp nhất cũng trên 1 triệu đồng.

+ Hình thức không đẹp, cồng kềnh.

1.Máy sưởi dầu Nonan SD-02: 0 VNĐ

2.Máy sưởi dầu Nonan SD-03: 0 VNĐ

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm:Ms Ni: 0976 217 411

Số 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 04.628 54021
Fax: 04 628 54023 Từ 8h30-17h30 các ngày trong tuần trừ CN

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Máy sưởi dầu thật ấm áp mà không khô da

Không như các loại máy sưởi khác trên thị trường, máy sưởi dầu đem lại cảm giác thật ấm áp mà không làm khô da bạn trong tiết trời mùa đông lạnh.
Máy sưởi dầu hiện đại cho bạn cảm giác ấm áp trong mùa đông mà không sợ bị khô da hay cảm giác ấm nóng lan tỏa không đều trên cơ thể. Không như các loại máy sưởi khác sử dụng sợi đốt hay đèn Halogen, máy sưởi dầu tỏa ra hơi ấm xuất phát từ lượng dầu có trong máy được đốt nóng.Chính vì thế, máy sưởi dầu được các bà mẹ mới sinh ưa chuộng nhất bởi ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi dầu còn thay thế chiếc bàn là làm khô tã hay khăn của bé sơ sinh một cách nhanh chóng.

Nếu như các loại máy sưởi khác đốt nóng không khí xung quanh, làm nóng rất nhanh nhưng lại khiến cho da bạn bị rát và khô, máy sưởi dầu làm ấm nóng dần dần, bạn sẽ mất khoảng 15-20 phút để cảm nhận được hơi ấm lan tỏa xung quanh mình. Hơn thế nữa, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

Tấm sưởi có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được đốt trong các ống kín, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác. Bên cạnh chức năng sưởi ấm phòng trong mùa đông, chiếc máy sưởi dầu còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm tho sạch sẽ cho quần áo của bạn.

Dưới đây là một số sản phẩm tham khảo:

Máy sưởi dầu Saiko OR-5229T

  • Đặc điểm:
    • Sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo.
    • Phạm vi phát nhiệt rộng
    • 3 mức công suất: thấp/ vừa/ cao với 9 mức nhiệt độ
    • Có quạt Turbo tăng nhiệt, sưởi ấm cực nhanh
    • Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.
    • Có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ
    • Hộp chứa dây gọn gàng, an toàn
    • Có đèn chỉ thị chế độ hoạt động
    • Có 9 thanh phát nhiệt
  • Phụ kiện: Bộ khung phơi quần áo nhỏ kèm theo
  • Thông số kỹ thuật:
    • Điện áp: 220V
    • Công suất max: 2000W
    • Màu sắc: Trắng
Các sản phẩm khác:

Máy sưởi dầu Saiko OR-5213T

Máy sưởi dầu Saiko OR-5211T

Máy sưởi dầu FujiE OFR169

Máy sưởi dầu Nonan SD-02

Máy sưởi dầu TIROSS TS-920, có quạt, hẹn giờ, 2500W

Máy sưởi dầu Tiross TS-926-1, công xuất 2500W

Sưởi dầu TIROSS TS-923, 2000w, 9 thanh

Sưởi dầu TIROSS TS-924, 2400w, 11 thanh

Máy sưởi dầu Tiross TS-925, có quạt Turbo, hẹn giờ, công suất 2300W

Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-944, công suất 2000W

Quạt sưởi 2 chiều Tiross TS-946

Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được lựa chọn http://maxbuy.vn/?veiw=product&rank=...d_submenu3=329 hợp lý. Giá rẻ - chính hãng - giao hàng tận nơi

Tel: 04.668.41.456 - 04.62 85 40 21

Hotline: 093 231 86 36

http://maxbuy.vn/?veiw=product&rank=...d_submenu3=329

Máy sưởi dầu Shinil SER-1500CCOS | Máy sưởi dầu Shinil SER-3000CFIS | Máy sưởi dầu SER-3000CFOS | Máy sưởi dùng gas Hàn Quốc Shinil SCG-7000 | Máy sưởi dầu FIRST FA5586 | Máy sưởi dầu TIROSS TS920 | Máy sưởi dầu Nonan SD-02, công suất:2500W |Máy sưởi dầu TIROSS TS923, 2000w | Máy sưởi dầu TIROSS TS921, 11 thanh,hẹn giờ,giá phơi,2500w | Máy sưởi dầu Tiross TS 926-1, 13 thanh, 2500w | Máy sưởi treo tường FACARE | Máy sưởi treo tường Elenberg WH11-20 | Máy sưởi dầu Tiross 13 tha.. giờ, tạo ẩm, giá phơi | Máy sưởi dầu Saiko OR-5211T | Máy sưởi dầu Saiko OR-5229T | Máy sưởi dầu Saiko OR-5213T |

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 10 năm trước

Bạn cần một mùa đông ấm áp với máy sưởi dầu ?

Bạn cần một máy sưởi dầu phù hợp với diện tích nhà bạn ?

Bạn muốn mua máy sưởi dầu giá rẻ nhất ?

Công ty Maxbuy chuyên cung cấp : Máy sưởi dầu, lò sưởi dầu , quạt sưởi, máy sưởi 9 thanh , máy sưởi 11 thanh, máy sưởi 13 thanh...Máy sưởi dầu cho bạn cảm giác ấm áp mà không sợ bị khô da hay ấm nóng lan tỏa không đều trên cơ thể. có thể tiết kiệm cho hóa đơn tiền điện nếu bạn mua máy sưởi một cách khôn khéo và sử dụng cẩn thận. Nếu dùng không đúng cách, máy sưởi có thể nguy hiểm và tốn nhiều điện năng.

Liên hệ mua hàng: 093.231.8636

Thông số sản phẩm máy sưởi dầu:

Máy sưởi dầu Tiross TS-925, có quạt Turbo

  • Đặc điểm:
    • Sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo.
    • Phạm vi phát nhiệt
    • Nhiều mức điều chỉnh công suất: thấp/ vừa/ cao vớinhiều mức nhiệt độ theo biến trở nhiệt
    • Có quạt Turbotăng nhiệt, sưởi ấm cực nhanh
    • Không đốt cháy oxy,giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.
    • Có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ
    • Hộp chứa dây gọn gàng, an toàn
    • Có đèn chỉ thị chế độ hoạt động
    • Bao gồ9 thanh phát nhiệt
  • Thông số kỹ thuật:
    • Điện áp:220V
    • Công suất max: 2300W
    • Màu sắc:Xám

  • Xuất xứ:Công nghệ Balan, sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn EU
  • Máy sưởi dầu FujiE OFR379

    • Đặc điểm:
    o Sử dụng để sưởi ấm hoặc sấy quần áo.
    o 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng, tự động tắt / bật điện khi đủ nhiệt độ giúp tiết kiệm điện.
    o MÁY SƯỞI DẦU FujiE OFR379 có tới 9 tấm phát nhiệt, đặc biệt có tích hợp sẵn quạt sưởi siêu tốc, sưởi ấm cực nhanh
    o Nhiều chế độ cài đặt tiện ích, tăng giảm thời gian và nhiệt độ, nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi
    o Không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.
    o Có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ
    o Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng
    o Có bánh xe tiện di chuyển
    o Hộp chứa dây gọn gàng, an toàn
    o Loại 9 tấm sưởi
    o Máy sưởi dầu sử dụng nhiên liệu là dầu, tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn ko phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Chỉ việc cắm điện và sử dụng.
    o Hãy coi MÁY SƯỞI DẦU FujiE là người bạn tri kỷ của gia đình bạn. Hãy tận hưởng những phút giây hạnh phúc cùng người thân bên MÁY SƯỞI DẦU FujiE
    Phụ kiện kèm theo : Bộ giá phơi quần áo
    Thông số kỹ thuật:
    o Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng khắt khe của Châu âu, Mỹ và Nhật - GS/CE/ROHS
    o Điện áp: 220V
    o Công suất max: 2000W + 400W (quạt)
    o Màu sắc: trắng
    Xuất xứ: Công nghệ Nhật Bản lắp ráp tại Trung Quốc

    Máy sưởi dầu Saiko OR-5229T

    • Đặc điểm:
      • Sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo.
      • Phạm vi phát nhiệt rộng
      • 3mức công suất: thấp/ vừa/ cao với 9 mức nhiệt độ
      • Có quạt Turbotăng nhiệt, sưởi ấm cực nhanh
      • Không đốt cháy oxy,giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.
      • Có chế độ hẹn giờ tắt/mở trong 24 giờ
      • Hộp chứa dây gọn gàng, an toàn
      • Có đèn chỉ thị chế độ hoạt động
      • Có 9 thanh phát nhiệt
    • Phụ kiện: Bộ khung phơi quần áo nhỏ kèm theo
    • Thông số kỹ thuật:

      • Điện áp:220V

      • Công suất max: 2000W

      • Màu sắc:Trắng
    • Xuất xứ:Công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc

    Ngoài ra, để biết thêm thông tin về giá cả mua bán Máy sưởi dầu 9 thanh, lò sưởi dầu 9 thanh , quạt sưởi, máy sưởi điều hòa vui lòng liên hệ 04.6672.0000 hoặc truy cập www.maxbuy.vn

    Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng

    Liên hệ trực tuyến:

    CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM

    VP: 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

    ĐT: 04.6672.0000 - 04.6285.4021

    Fax: 04.6285.4023

    Website: www.maxbuy.vn | www.dieuhoakhongkhi.biz | www.nikawa.vn

    Pham Ngoc Dat
    Trả lời 9 năm trước

    Mùa đông đang gần kề rồi, công ty em đang cung ứng loạt sản phẩm sưới ấm cho mùa đông phục vụ nhu cầu của mọi người. Thiết bị sưởi ấm rất cần thiết để chống chọi cái giá lạnh của mùa đông miền Bắc. đặc biệt là gia đình có người già, trẻ nhỏ. Các mẹ ghé qua shop bên em để tham khảo giá các loại quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu nhé. Mỗi sản phẩm đều có chức năng và lợi ích riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng. Vì vậy các mẹ thắc mắc gì cứ pm nhiệt tình, bên em sẵn sàng tư vấn 24/24 để phục vụ các mẹ.

    Danh mục sản phẩm em đang phục vụ mùa đông năm nay gồm:

    -Quạt sưởichính hãng các loại : SUNHOUSE, SAMSUNG, SAIKO, NOVA....

    -Máy sưởi dầuchính hãng: BLUESTONE, TIROSS, SAIKO, SUNHOUSE....

    -Đèn sưởi nhà tắm: HANIZEN, HANS, SUNHOUSE, BRAUN,.....

    Toàn bộ sản phẩm tại Winline được nhập trực tiếp từ kho của hãng sản xuất, nên xuất xứ, bảo hành đảm bảo. Giá thành thông qua kênh Online Winline.vn rất cạnh tranh. Vì thế các mẹ yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại bên em. PHÍ SHIP Chính sách vận chuyển của Winline: miễn phí hoàn toàn tại nội thành Hà Nội với đơn giá trên 500.000Đ. Các đơn hàng ngoại thành và đi tỉnh được tính hoàn toàn hỗ trợ 1 phần từ bên em.

    Giao hàng bên em rất tiện lợi và nhanh chóng.

    quạt sưởi

    Quạt sưởi Sunhouse SHD7005 (đèn halogen) - 780.000 VND

    quạt sưởi

    quạt sưởi sunhouse

    Quạt sưởi Sunhouse SHD7004 (đèn halogen) - 680.000 VND

    quạt sưởi korea

    Sưởi cây Korea Star DK-1200 (có điều khiển) - 1.190.000 VND

    Các mặt hàng em tiếp tục đẩy ở phía bên dưới nhé các mẹ !

    Công ty TNHH Winline Việt Nam - Trụ sở chính: Khu đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Cửa hàng: 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0949.761.893 - Fax: 043.683.0735 - Website: winline.vn Email: winlinevietnam@gmail.com quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi dầu,

    Nguyễn Thị Thanh Tú
    Trả lời 9 năm trước

    Các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số loại máy sưởi ceramic dưới đây để sưởi ấm cho bé phòng chóng các bệnh về đường hô hấp:

    Quạt sưởi Ceramic để sàn FujiE CH-2000: Sử dụng công nghệ sưởi gốm PTC (Ceraminc) làm nóng an toàn, giúp tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng giúp dễ ngủ. Được thiết kế bằng công nghệ chịu nhiệt.Vật liệu polyme nhựa dẻo tiên tiến PBT. Sản phẩm có khả năng chống cháy cao. Máy có lưới kim cương siêu bền, không gỉ, ko oxy hóa. Chế độ tự động quay bán kính rộng. Chế độ gió: Mát/ấm/nóng để lựa chọn.Thiết kế đa chức năng có điều khiển từ xa thoải mái cho ngón tay của bạn. Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ. Chế độ giờ hẹn giờ: Từ 1 - 8 tiếng. Chế độ bảo vệ quá nhiệt, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Có chức năng hút ẩm khi không khí ẩm (mùa nồm). Không đốt cháy oxy, không gây khó thở, không gây khô da trong phòng kín. Không gây nhức mỏi với người thấp khớp, đặc biệt dùng sưởi ấm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ. Quạt sưởi có chức năng đảm bảo an toàn bằng 1 công tắc an toàn sẽ tự động tắt nguồn khi máy bị rơi hoặc nghiêng. Như vậy sẽ tránh được tai nạn, quạt sưởi sẽ hoạt động trở lại khi được dựng lại chắc chắn.

    Quạt sưởi điều hòa Ceramic FujiE CH-2500: Công suất điện : 1250w/2500w, sử dụng cho phòng có diện tích 20-35 m2 - Công nghệ sưởi gốm PTC ( Ceraminc ) làm nóng, hiệu suất nhiệt cao, giúp tiết kiệm 50% điện năng so với các loại quạt và máy sưởi khác. Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng giúp dễ ngủ - Điều khiển bằng tay hoặc điều khiển từ xa có sẵn, Điều chỉnh nhiệt độ tự động trong phòng theo chế độ cài đặt. Có 3 chế độ gió : Mát, ấm, nóng.Tự động quay hướng gió góc OSC rộng, Chế độ đảo gió tự động thuận tiện cho việc sấy khô quần áo. Có chế độ bảo vệ quá nhiệt (cầu chì & rơ le nhiệt).

    Quạt sưởi nhà tắm Ceramic FujiE BCH-200: Công nghệ làm nóng sợi đốt, Tốc độ làm nóng nhanh, không phát sáng và chói mắt như đèn sưởi - Mức độ bảo vệ chống nước : IP21 - Thích hợp dùng trong nhà tắm, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhưng sẽ đặc biệt thích hợp dùng trong nhà tắm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ vào mùa đông. - Có chế độ gió : Mát / ấm / nóng để lựa chọn - Có thể điều chỉnh theo nhiệt độ phòng, Tự động kiểm soát nhiệt độ - Chế độ bảo vệ quá nhiệt - Điện nguồn đèn báo - Thiết kế treo tường để tiết kiệm không gian - Chức năng hút ẩm khi không khí ẩm (mùa nồm).

    Để chọn cho gia đình mình một chiếc máy sưởi gốm để phòng bệnh hô hấp vcho trẻ nhỏ và xua tan cái lạnh trong mùa đông khách hàng có thể liên hệ tới công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Thời Đại Mới – siêu thị điện tử Megabuy là một trong những địa chỉ hàng đầu về phân phối các loạimáy sưởi của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Siêu thị điện tử Megabuy còn dành cho quý khách hàng nhiều quyền lợi: Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà, cùng các chế độ bảo hành chính hãng đối với các loạimáy sưởi. Đặc biệt hiện nay Megbay đang có chương trình khuyến mại lớn các dòng máy sưởi gốm, giảm giá tới 26% cùng nhiều phấn quà hấp dẫn.

    Mọi thông tin về máy sưởi mang thương hiệu Fujie khách hàng có thể tham khảo tại: http://megabuy.vn/gian-hang/may-suoi-ceramic

    Hoặc liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

    CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI MỚI

    Siêu thị điện tử Megabuy

    website : megabuy.vn

    Trụ sở chính Hà Nội
    Tầng 1, Tòa nhà 104 Thái Thịnh, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, HN
    Điện thoại: (04) 62757210 máy lẻ: 102/117/103

    Chi nhánh Hồ Chí Minh
    47 Trần Quốc Hoàn, P4, Quận Tân Bình, TP.HCM
    Điện thoại: (08) 38456068 máy lẻ: 103/106/105

    Chi nhánh Đà Nẵng
    46 Trần Tống, PhườngThạc Gián Q.Thanh Khê, TP Đà nẵng
    Điện thoại: (0511) 3749270

    Tổng đài toàn quốc:1900 6614