Tự nhiên mình bị ngứa hết người ko bit là bị làm sao

Tự nhiên mình bị ngứa hết người ko bit là bị làm sao

da mình ko hề nổi mụn hay bị làm sao... mà rất ngứa ... ngứa đến điên cả người

ko pit là bị làm sao

dị ứng thức ăn

hay dị ứng thời tiết lạnh

ai bit chỉ dùm mình với

 |  Xem: 9.515  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 07/01/2011 - 14:40  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Ko biết bạn bị ngứa lâu chưa, chỉ vừa bị hay là vài ngày rùi? nghe bạn kể chắc là dị ứng thời tiết hoặc do bạn bị dị ứng với một loại thức ăn nào đó. Trong trường hợp của bạn là bạn bị dị ứng với hản sản. Bạn bị ngứa mặc dù không ăn hải sản do cơ thể bạn vẫn bị tích độc trong cơ thể.

Bạn nên uống nước lá tía tô (tía tô rửa sạch, thả vào nước đun sôi như nấu canh) hàng ngày để thải bỏ chất độc. Cơ địa của bạn dị ứng với hải sản nên bạn không nên ăn hải sản nữa. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh

 

Ngày gửi: 07/01/2011 - 14:44
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của tuncon. cám ơn bạn tớ mới bị ngứa vài ngày thôi.. đây là lần đầu tiên ... có thể mình dị ứng do ăn cá biển .. nhưng ko bit có bị làm sao ko nữa

Ngừa hãy nghĩ đến ký sinh trùng trong máu

Tôi trước đây cũng bị ngứa 4 năm, đủ thuốc tây thuốc ta, từ bác sĩ đến tiến sĩ dị ứng.

Tuy nhiên khi đến Bộ môn Ký sinh trùng trong máu - trung tâm đào tạo cán bộ y tế (gần bệnh viện tim - HCM) mới chữa khỏi và lý do rất đơn giản là do ký sinh trùng trong máu (do tiến sĩ Hồng chữa)

Các bạn nên đến chỗ xét nghiệm ký sinh trùng trong máu để xét nghiệm định kỳ 1 năm 1 lần vì có rất nhiều nguyên nhân giun, sán chó mèo, bò... đi vào cơ thể.

Chúc mọi người mau khỏi bệnh

Ngày gửi: 07/01/2011 - 14:48
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của hiennhe.cám ơn bạn có nhìu điều mình chưa bit quá
mình sẽ đi khám xem sao

Tôi cũng bị như bạn và rất khổ sở với căn bệnh khó hiểu này

Tôi đã bị hơn 6 tháng nay rồi, nhưng vẫn chưa hết bệnh. Đầu tiên tôi bị ngứa và đi khám bệnh thử máu tôi phát hiện bị nhiễm ký sinh trung (giun chó) nhưng đã điều trị khỏi và đã thử máu lại thì đã hết. Nhưng triệu chứng bị ngứa thì không thuyên giảm. Tôi đã đến bệnh viện Da Liễu để khám và đã uống hết liều thuốc đã cho, lúc uống thuốc thì thấy đỡ bệnh nhưng lúc hết thuốc thì bệnh ngứa vẫn y như cũ, da gay đến đâu nỏi sần đến đó, tôi đã khám và điều trị tại nhiều bệnh viện và bác sĩ nhưng vẫn không giảm. hiện tại tôi rất khổ sở với bệnh lạ này. Nếu ai biết cách chữa trị thì hãy giúp mình nhé.

Ngày gửi: 07/01/2011 - 14:49
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của hieubiet.mình mới bị 1 2 ngày thôi :( lần đầu tiên mình bị
khổ sở quá
ko pit làm sao cho khỏi nữa
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.