Máy massage bụng có tác dụng ko?

Các chị ơi, cho em hỏi cái máy massage bụng để V2 thon chắc mua ở đâu vậy?
Có chị nào dùng rồi chia sẻ kinh nghiệm cho em với, cái bụng của em sau khi sinh to quá!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Công ty của chồng mình có nhập đai bụng sản xuất ở Đức, dùng để bán trên thị trường châu Âu. Mình phụ giúp anh xã chút chút thôi.

Đai không rung và cũng không nóng, mà tác động trực tiếp làm các cơ bụng co bóp. Đai dùng bằng pin, nhỏ gọn, nên không sợ giật, và các mẹ không phải đứng một chỗ như đai cắm điện, vừa có thể làm việc nhà, vừa làm đẹp.

Đai bụng hoạt động trên cơ sở kích thích các cơ bắp bằng xung điện, tạo ra các co bóp cơ nhờ xung điện. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong các loại đai bụng.
Máy phát ra các xung điện nhẹ truyền qua da đến các đầu dây thần kinh điều khiển các cơ bắp. Làm cho cơ bắp hoạt động (không rung, không nóng)
Bằng cách kích thích tự nhiên các dây thần kinh, các cơ bắp co lại khi dùng đai bụng và sau đó lại giãn ra. Các cơ bụng co thắt lại với nguyên lý như khi ta chơi thể thao, luyện tập các bài thể dục về cơ bụng.

Các ứng dụng bao gồm:
- Khởi động cơ bắp
- Tạo cơ bắp
- Xoa bóp da và cơ bắp
- Thư giãn cơ bắp

sản phẩm đặc biệt phù hợp với:
+ Các chị em có vòng 2 chưa chuẩn
+ Các quý ông có vòng hai quá cỡ do uống rượu bia...
+ Tất cả những ai có mong muốn cải thiện vòng eo, ước muốn có vòng eo thon đẹp, khỏe mạnh.

Đặc biệt: Bạn có thể dùng thử miễn phí tại 51 Dương Quảng Hàm.

Mi Ngan
Trả lời 5 năm trước

Sử dụng máy massage bụng NIKIO NK-168 đi bạn. Mình thấy hiệu quả lắm