Mua máy massage chân shaki nhật bản bán ở đâu ?

Tình hình muốn mua tặng cho ba mẹ cái máy massage chân của nhật. tham khảo trên mạng thì có biết máy massage chân shaki nhật bản, hong biết nó có tốt không, và bán ở đâu. cần tư vấn ạ. :)

Hoang Danh
Trả lời 8 năm trước

he bạn hoàn toàn có thể tham khảo dòng máy massage chân của hãng shaki nhật bản. vì mình đã từng dùng rất nhiều năm rồi máy dùng rất tốt rất hưu ích cho sức khỏe, hiện tại bạn bè mình cũng dùng rất nhiều. mình biết ở tphcm có chỗ bán rất uy tín bạn có thể vào trang web: sieumuanhanh.com