Ăn gì để bổ sung đúng loại vitamin và khoáng chất?

Các bác cho em hỏi vấn đề này với ạ. Chẳng là không thể bổ sung vitamin tùy tiện được, nhưng làm thế nào để biết cơ thể bị thiếu chất gì để bổ sung?

Nên ăn gì để bổ sung đúng loại vitamin và khoáng chất, không thiếu cũng không gây thừa ạ?

Dynaseiki Co., Ltd
Trả lời 7 năm trước

Chào bác! :D

đầu tiên thì em gửi lời chúc mừng bác vì bác là một người có ý thức chăm sóc sức khỏe rất tốt.

Để biết cơ thể mình thừa thiếu gì thì tốt nhất bác hãy đầu tư một khoản để xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh nghĩa là bác đang có một chế độ ăn uống, sinh hoạt rất khoa học.

Nếu có vấn đề sức khỏe, bác sĩ sẽ đưa ra nguyên nhân lý do và cách điều trị.

Đó là cách tốt nhất. Sau khi biết rõ tình hình sức khỏe của mình bác hãy sẽ tìm được cách cân bằng dinh dưỡng và bổ sung những vi chất còn thiếu một các khoa học.

Chúc bác luôn khỏe mạnh! :D