Uống nước có giúp giảm cân không?

Có thông tin cho biết uống nước không giúp giảm cân, có phải vậy không? xin tư vấn giúp?
 |  Xem: 6.148  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 08/04/2009 - 13:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Những người cố uống thật nhiều nước vì muốn có cơ thể mảnh mai thực ra chỉ phí công. Các nhà nghiên cứu khẳng định, điều này không giúp bạn giảm béo.

Các chuyên gia cho rằng, bạn không cần cố gắng uống quá mức mà tốt nhất chỉ nên ăn những thực phẩm có nhiều nước như hoa quả, rau xanh, vì chúng giúp con người hoạt động nhanh nhẹn và tránh béo phì.

Để có được nhận định trên, các nhà khoa học tại Đại học Tokyo (Nhật Bản) đã nghiên cứu cân nặng của hơn 1.000 phụ nữ trẻ. Họ so sánh lượng nước mà những phụ nữ này dùng trong một ngày với lượng nước có trong thực phẩm họ dùng. Kết quả là lượng nước trong cơ thể không liên quan với nước uống, nhưng lại liên quan với nước trong thức ăn hằng ngày. Và những phụ nữ dùng thực phẩm giàu nước có thân hình mảnh mai và thon gọn hơn.

Nguyên nhân tại sao nước trong thức ăn có ảnh hưởng đến cân nặng của con người hiện chưa được xác định.

Theo các nhà nghiên cứu người Mỹ, những người sống ở khu vực nóng hoặc khí hậu nóng, khô cần một lượng nước nhiều hơn, do đó nên ăn nhiều thực phẩm giàu nước.
Ngày gửi: 08/04/2009 - 13:09
vô ích thôi
Ngày gửi: 08/04/2009 - 13:42
uống nước có giảm cân tuy nhiên đó là cách gián tiếp và hiệu quả không nhiều. Nếu bạn muốn giảm cân bằng nước uống thì bạn có thể dùng sản phẩm Nước khoáng Phú Lâm của Tuyên Quang có bán trên thị trường.
Điểm đặc biệt của loại nước khoáng này là nó tiêu mỡ và tiêu đạm rất tốt.
Ngày gửi: 08/04/2009 - 17:45
Uống nước rất cần thiết cho cơ thể của chúng ta. Với những người giảm cân nên uống nhiều nước bởi vì khi muốn giảm những lượng mỡ trong người thì chúng ta phải uống kèm nước để nó cuốn theo và đi ra ngoài chứ. Bạn hình dung như lau nhà muốn sạch phải có nước đúng không? thì cơ thể ta cũng vậy.
Để việc giảm cân hiệu quả hơn thì bạn liên hệ với mình qua sdt 0989 065 722 mình sẽ chia sẻ cho cách rất hiệu quả và tuyệt vời.
Ngày gửi: 09/04/2009 - 00:05
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cân sức khoẻ đo lượng mỡ, lượng nước trong cơ thể CS 560
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)