Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon baotran4012@gmail.com Trả lời cuối cùng: 31/07/2009
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

2 lượt cảm ơn

tran

2 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

Tôi có thắc mắc muốn được giải đáp về thuốc nhỏ mắt Vrohto?

tun oi 31/07/2009 - 11:46

Tôi có thắc mắc muốn được giải đáp về nhỏ mắt Vrohto, tôi ngồi làm việc với nhiều nên hay bị mỏi mắt, nhưng một lần đi khám mắt và được khuyên ko nên dùng thuốc này, tôi rất mong bác sỹ giải đáp giúp tôi là tại sao? và nếu dùng thì có tác hại gì ko vì trước đến nay tôi vẫn nhỏ mắt bằng Vrohto mỗi khi mỏi mắt hoặc đi về. Cám ơn bác sỹ.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
11218
Trả lời (2)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

31/07/2009 - 11:47
Xin chào bạn! V.rohto là thuốc nhãn khoa được bào chế theo công thức mới, chứa các hoạt chất có tác dụng phòng ngừa hoặc chữa chứng mỏi mắt. Thuốc được dùng để giảm mỏi mắt hoặc xung huyết mắt tại nơi làm việc hoặc ở nhà và để phòng bệnh khi bơi lội. Trong đó có chứa Panthenol là một vitamin thiết yếu cần cho hoạt động bình thường của mắt, giữ mắt ở tình trạng khỏe mạnh. Tuy nhiên , khi dùng thuốc V.rohto cần thận trọng trong các trường hợp sau: Đau mắt nặng, có tiền sử dị ứng với các thành phần của thuốc, tăng nhãn áp, đang theo 1 liệu trình điều trị khác. Khi dùng chú ý: đúng liều quy định, không dùng như thuốc để mang kính tiếp xúc mềm, không nhỏ vào mắt khi mang loại kính này... Ngưng dùng thuốc khi: có triệu chứng xung huyết mắt, ngứa, sưng, không khỏi mờ mắt sau khi dùng, dùng nhiều ngày mà bệnh vẫn không đỡ,...bạn phải thông báo cho BS của bạn ngay. Nói chung, khi dùng bất kỳ loại thuốc nào đều phải có liều lượng, quy cách theo sự chỉ dẫn của BS hoặc Dược sĩ, không nên tự ý sử dụng thuốc bạn nhé! Bạn nên tham khảo lại ý kiến BS của bạn để được chỉ dẫn cụ thể hơn.
BS: Đặng Văn Huy

nguồn: khamchuabenh
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

llee lkid

22/02/2015 - 08:10
Theo minh đc biết ngoài các nhà thành phần trong giáy có ghi thì trong vproto có chứa 1 it hàm lượng cotticoid... nhờ chất này mà khi nhỏ vào mắt bạn sáng...nhưng nếu nhỏ trong thời gian dài các mạch máo mắt sẽ dãn ra và làm hại đến mắt bạn đấy ạ :)..
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm