Cách phân biệt thuốc Nam và thuốc Tây ?

Cách phân biệt thuốc Nam và thuốc Tây... CHO MINH HOI NEU THUOC PANADON MA DO VIET NAM SX HAY TU BAO CHE' CO' CO NGUON GOC HOAN TOAN TAI VN CO GOI LA THUOC TAY KO?HAY LA THUOC VIET NAM
Thanh Tâm
Trả lời 14 năm trước
Thuốc Nam dùng để chỉ những loại thuốc được điều chế từ thảo dược em ạ. Còn thuốc Tây là những loại thuốc được điều chế từ các chất hóa học, thường có dạng viên. Thuốc Panodol như em nói vẫn là thuốc Tây, nhưng được sản xuất trong nước nên là thuốc nội. Những thuốc mà nhập từ nước ngoài về gọi là thuốc ngoại em ạ. Chứ không phải thuốc Nam là thuốc sản xuất trong nước đâu em nhé! [gallery]/19/bou1254302556.jpg[/gallery]