Công dụng chính của thuốc tiêu độc nhuận gan mật tw3 là gì?

Cho em hoi chut ah. thuốc nước tiêu độc nhuận gan mật tw3 có nhũng tác dung phụ gì ko mong muốn ko nếu uống thuốc này thì nó có tác hại phụ gì ảnh hưởng đến sức khỏe không hay nó chỉ là giúp tăng sức đề kháng cho gan mật như làm mát gan, đẹp da..... Và em có hỏi mua thuốc ở nhều hiệu thuốc bán lẻ trên dịa bàn hà nội mà chẳng thấy có (sao thuốc này hiếm thấy thế nhỉ) [:(]
thuyha
Trả lời 12 năm trước

Thành phần
Actiso (Folium Cynarae scolymi)…………………………………….….... 15,4g
Nhân trần ( Herba Adenosmatis caerulei)…………………………………11,6g
Ké đầu ngựa (Fructus xanthii strumarii)…………………………………..11,6g
Kim ngân hoa (Flos Lonicerae)…………………………………........... .....11,6g
Kim tiền thảo ( Herba Desmodii styracifolii)……………………………...11,6g
Thảo quyết minh (Semen Cassiae torae)…………………………................9,2g
Long đờm (Radix et rhizome Gentianae)……………………………….…..9,2g
Chi tử (Fructus Gardenniae)………………………………….9,2g
Xuyên khung (Rhizoma Ligustici wallichii)….9,2g
Tá dược (Acid benzoic, đường trắng, ethanol, nước uống được)……….…..vđ 200ml

Chỉ định;
Thanh nhiệt, tiêu độc, tăng tiết mật, tăng thải độc gan. Dùng trong các trường hợp mặt nám, mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng nổi mề đay các bệnh về gan, thận, tằng cường chức năng gan cho những người dùng nhiều bia rượu.

Chống chị định:
-
Mẫn cảm với thành phần của thuốc.
-
Người bệnh tiểu đường.
-
Người đang tiêu chảy.

Thận trọng:
Người huyết áp thấp.

Liều dùng:
-
Người lớn: mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 30ml.
-
Trẻ em: mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 10-15ml.
Tương tác thuốc:
Không.
Tác dụng phụ:
Chưa thấy có.
Thông báo cho Bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
Điều kiện bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát.
Hạn dùng:
24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Không dùng thuốc quá hạn sử dụng ghi trên nhãn thuốc.
Tiêu chuẩn áp dụng: TCCS
Giá sản phẩm : 54000đ/1hộp