Phân trẻ so sinh nhiều bọt uống men tiêu hóa có khỏi không? Uống nhiều có hại gì không?

Bé nhà tôi được 15 ngày tuổi, bé đi phân bọt nhiều như bọt xà phòng. Tôi cho bé uống men tiêu hóa Antibio 2 ngày thì cháu chuyển sang đi phân nước ( kem hoa cà hoa cải) sau 3 ngày cháu lại chuyển sang đi phân bọt trở lại, cứ như vậy tôi đã 3 lần cho cháu uống nhưng vần không thay đổi. Tôi muốn quý công ty trả lời giúp tôi được không và cứ uống nhiều như vậy thì có hại gì không? Mong các bạn guip nhe
lebinh
Trả lời 15 năm trước
Cháu bé vẫn đi ngoài bình thường mà phân có bọt thì có khả năng là bé bị nóng đấy. Bạn xem lại chế độ ăn của bé, nếu bé bú mẹ thì xem bạn có ăn thứ gì nóng không gây ảnh hưởng cho bé. Cách tốt nhất là bạn không nên tự ý sử dụng thuốc điều trị cho cháu, bạn nên đưa bé đến các trung tâm y tế chuyên khoa nhi hoặc trung tâm tư vấn ding dưỡng cho trẻ để được các bác sĩ chẩn đoán và điều trị cho bé. Chúc bé yêu của bạn sớm khỏe.