Mua sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng của Đồng Nhân Đường ở đâu?

Chào mọi người, em muốn hỏi, nên mua sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chính hãng của Đồng Nhân Đường ở đâu?

Làm sao nhận biết được hàng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Đồng Nhân Đường chính hãng ạ ?

nhokpro
Trả lời 11 năm trước

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn của Đồng Nhân Đường chính hãng sẽ có một mã số xác nhận.

Bạn vào đây xem suckhoddinhduong.com. Có chỉ hình hướng dẫn hàng chính hãng đó.!

quehuongtoi
Trả lời 11 năm trước

An cung ngưu hoàng hoàn có khả năng hỗ trợ điều trị đột quỵ Sản phẩm này rất nổi tiếng nên khó tránh việc có hàng kém chất lượng. Trên mỗi sản phẩm có một mã số bạn cào ra sẽ thấy (giống chỗ cào thẻ điện thoại ấy mà) Gửi về hãng để tra sẽ biết thật giả ngay

Tư vấn để biết thêm thông tin của như giới thiệu hàng chính hãng: 0976258618 - 0916812933

Nguyễn Minh Ánh
Trả lời 11 năm trước

Cũng có một số nơi tham khảo thêm trên google

Nguyễn Phương Anh
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình có ngừoi xách tay từ bên kia đáy, vì bố mẹ mình cũng dùng, có cần k bạn?

Nguyễn Ly Ly
Trả lời 11 năm trước

Đây là thuốc gì mà tên lạ thế? chỉ mới nghe qua lần đầu

Nguyễn Thị Thái check gia
Trả lời 10 năm trước

An cung ngưu hoàng hoàn chính hãng phân biệt bởi 2 tem và cào mã vạch nhập vào tongrentang.com kiểm tra dc ngay, kiểm tra thật giả ko khó, mời bạn ghé qua, chúng tôi luôn đảm bảo hàng chuẩn, kiểm tra tại chỗ cho bạn thấy, hàng của chúng tôi luôn cam kết hàng chẩn 100%, nếu sai chúng tôi nhận lại hàng và trả lại tiền cho khách hàng.

http://www.thegioisuckhoe.net/thuc-pham-chu-nang/thao-duoc/an-cung/