Perfalgan 10mg/ml chai 100ml dùng cho người lớn và trẻ trên 33kg và chai 50ml được dùng cho trẻ nhỏ ?

Perfalgan 10mg/ml chai 100ml (Hãng Britol-myes Squibb) dùng cho người lớn và trẻ trên 33kg và chai 50ml được dùng cho trẻ nhỏ (có phải vì thể tích ít hơn?).Tôi đã tìm trên trang Web nhưng không tìm thấy thông tin về loại chai 50ml hãy giúp tôi tìm thông tin hoặc giải thich tại sao dùng loại chai 50ml được cho trẻ nhỏ hơn 10 ngày sinh (Theo Vidal 2006). Tôi có thể mua loại Perfalgan 50ml ở đâu?...Thành thật cám ơn
hoangmon
Trả lời 15 năm trước
Dùng Perfalgan 50 ml cho trẻ em dưới 10 tuổi và đặc biệt dùng cho trẻ nhỏ hơn 10 ngày sinh vì đó là liều dùng cho trẻ. Thành phần chính của thuốc là paracetamol có tác dụng hạ sốt, giảm đau. Hiện nay trang web chúng tôi chưa cập nhật loại đóng gói 50 ml, thuốc có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Xin chúc bạn thành công.