Tôi muốn mua thuốc Human albumin thì hỏi mua ở đâu và giá khoảng bao nhiêu tiền? Cảm ơn!

hoangmon
Trả lời 15 năm trước
Human albumin là chế phẩm do nhiều công ty sản xuất với các giá khác nhau. Sản phẩm được đóng gói dưới 2 dạng, lọ chai 50 ml và lọ chai 100 ml. Thông thường loại lọ 50 ml thường có giá trên 500000đ, còn loại 100 ml thường có giá trên 1000000đ. Bạn nên đến các trung tâm mua bán thuốc lớn tại các thành phố lớn tren toàn quốc hoặc các hiệu thuốc lớn. Ở Hà nội bạn có thể đến Trung tâm dược phẩm Ngọc Khánh, Hà Nội.