Thành phần thuốc Codein ? Thuốc long đờm có chất kích thích không?

Thành phần thuốc Codein ? Thuốc long đờm có chất kích thích không? Các bạn giúp mình nhé
lethanh
Trả lời 15 năm trước
Codein là thuốc có tác dụng giảm đau kém, ức chế trung tâm hô hấp nên có tác dụng giảm ho, giảm các phản xạ kích thích gây ho. Thuốc long đờm thường có thành phần là codein có thể gây nghiện nếu dùng kéo dài nhưng không có thành phần chất kích thích. Bạn nên sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.Để tìm hiểu tác dụng các hoạt chất trong thuốc bạn có thể vào trang web www.thuocbietduoc.com.vn của chúng tôi để tra cứu cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.