Trị sẹo mederma advanced hiệu quả ra sao?

Mình bị sẹo do bệnh thủy đậu được 3 tháng rồi, bây giờ mặt để lại sẹo. Lên mạng thì thấy mọi người bảo nhau dùng trị sẹo mederma advanced của Mỹ nhưng mình vẫn chưa tin lắm. Mình muốn hỏi ai dùng trị sẹo mederma advanced rồi thì cho mình biết kết quả được không? Nếu dùng thì bao lâu có kết quả, mua ở đâu là tin tưởng đươc? cảm ơn

Nguyen Ly
Trả lời 9 năm trước

Thuốc này trị sẹo tốt lắm bạn, sẹo mới cũ gì xài cũng tốt, nhưng xài càng sớm thì hiệu quả càng cao. Đây là hàng Mỹ nhưng tìm mua ở VN ko khó lắm đâu. Mình hay mua ở Muathuoctot.com do người thân giới thiệu bảo web này bán thuốc nhập chính hãng nên đảm bảo chất lượng. Nè:http://muathuoctot.com/mederma-advance-scar-gel-kem-tri-seo-lam-mo-vet-seo-nhanh-chong-123.html Giá 800k nhé.