Hỏi về giá thuốc Postinor 2 (thuốc tránh thai khẩn cấp) được bán với giá bao nhiêu không?

Trả lời 15 năm trước
Giá thị trường thuốc này có giá 30.000VNĐ bạn ạ Thành phần Levonorgestrel....................7,5mg. Công dụng -Phòng thai khẩn cấp,có thể tránh thụ thai sau 72h sau cuộc giao hợp không được bảo vệ. Dùng trong các trường hợp sau: -Nếu không dùm biện pháp ngừa thai trong khi giao hợp. -Biện pháp ngừa thai đã dùng không tin cậy. Chống chỉ định -Ngoại trừ trường hợp đã mang thai. -Bệnh gan,mật có tiền sử Liều lượng và cách sử dụng Nên dùng postinor-2 trong vòng 72h sau giao hợp Nhà sản xuất gedeon richter LTD Tham khảo thêm tại[blue] http://thuoc115.com/vietnam/index.php?productID=171[/blue]
hoàng huy
Trả lời 13 năm trước

mình mua vỉ này hôm nọ có 19k500 thui ^^ nhưng mỗi tội chị ý bảo loại này chỉ dùng đc 1 lần :| lần sau dùng là ko có tác dụng

hanghaicnt
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của prince1990

mình mua vỉ này hôm nọ có 19k500 thui ^^ nhưng mỗi tội chị ý bảo loại này chỉ dùng đc 1 lần :| lần sau dùng là ko có tác dụng

Dĩ nhiên khẩn cấp chỉ uống 1 lần