Thông tin về các đại lý bán thuốc

tôi muốn được biết địa chỉ của các đại lý thuốc trên địa bàn TP. HỒ CHÍ MINH, có thể cho tôi biết báo giá về các loại thuốc tây có bán trên thị trường thành phố.
pq
Trả lời 13 năm trước

Nhà thuốc tại thành phố HCM thì có rất nhiều, tuy nhiên không phải chỗ nào cũng đảm bảo bán thuốc đúng chất lượng và giá cả. Bị chém mắc một chút cũng chưa nghiêm trọng nhưng thuốc kém chất lượng thì có khi bệnh không hết mà còn nặng thêm.....
Vì vậy, mình lập ra topic này với mong muốn là giúp mình và mọi người có được những địa chỉ nhà thuốc thật sự an tâm. Hy vọng là bà con nhiệt tình hưởng ứng...
Để tránh mua nhầm thuốc giả:27_003:, các anh chị có thể yêu cầu người bán xuất hóa đơn tài chính, điều này có thể đảm bảo một phần về nguồn gốc sản phẩm:83:...các anh chị có thể tham khảo các địa chỉ sau:
Hệ thống nhà thuốc ECO hiện đặt tại các địa chỉ:
- Số 612 - 614 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, quận 11, TP.HCM.
- Số 255 Hòa Hảo, phường 4, quận 10, TP.HCM.
- Số 120 Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM.
- Số 404A Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, TP.HCM.
- Số 05 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
- Số 233 Nguyễn Văn Hoài, ấp Bàu Tre II, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM. - Số 51 Thuận Kiều, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM.
- Số 189C Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM.
- Số 413 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM.
- Số 353 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM.