Có loại thuốc nào trị rỗ ở trên mặt không?

Em là con trai nhưng vì mặt em bị rỗ nên em rất ngại khi giao tiếp em không biết có loại thuốc nào trị rỗ trên mặt không nếu có thì chỉ cho em với.Vì em rất ngại khi đi thẩm mỹ nếu co thuốc trị rỗ trên mặt thì mua ở đâu mong mọi người chỉ giúp?
styles
Trả lời 15 năm trước
Muốn trị rỗ trước tiên các pác phải trị dứt mụn trên mặt trước đã..Còn trị mụn bằng cách nào thì nên tới bsĩ da liễu, ở đó họ sẽ cho các pác biết là da mặt mình bị mụn là do bên trong cơ thể hay là do da. Có 2 cách trị sẹo. 1 là trị bằng cách chiếu laser, tuy nhiên hiện hay các cơ sở thẩm mỹ hầu như ko còn sd phương cách này do có thể gây ung thư da dù biết rằng laser sd là tần số rất thấp nhưng cứ ngừa cho chắc cú 2 là trị bằng phương pháp roller kit của Thụy Sĩ, nó có khả năng kéo và tái tạo da trong thời gian ngắn, các bà bầu khi mới sanh thường dùng phương pháp này để kéo bụng lại, do thời gian mang bầu làm các mạch da nó căng, nứt... Thời gian trị bằng phương pháp Roolerkit là 4 tuần, nhưng nói trước là rất đau...và tránh ko dc ra ngoài nắng hay bụi gió và rửa mặt cũng phải cho nhẹ nhàng và kỹ càng...Nói chung nếu chọn phương pháp kéo da này tốt nhất là ở nhà 1 thời gian. Làm đẹp mà, cần gì ngại khó, khổ...[:-P]
vo luong toan
Trả lời 14 năm trước
dung nhung cach do tuy nhanh nhung de de gay hai den da lai ton rat nhiu tien vai tr co nguoi con ton hon the nua,ban lien he 01689254475 de minh tu van cho,ban co biet la sau 25 tuoi da bat dau bj lao? hoa hieu qua dieu tri se thap hon va cham hon nhiu
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
hưa kịp vui mừng vì đã tiêu diệt được bọn mụn trứng cá cứng đầu, bạn lại phải tiếp tục đối diện với một thực tế còn phũ phàng hơn, đó là “bãi chiến trường” với “ổ gà” và những vết thâm đen, tàn tích lưu lại trong thời kỳ hậu mụn trứng cá. Có một số người do trót lựa chọn một phương pháp điều trị mụn không khoa học hoặc do cơ tạng đặc biệt, yếu tố di truyền, sau khi mụn đã khỏi thì thường để lại sẹo lõm và vết thâm. Cho đến nay, việc chữa trị cho biến mất hoàn toàn sẹo lõm không phải là dễ chưa kể những tổn thương và hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình điều trị nếu bạn sử dụng những công nghệ trị sẹo lạc hậu và không có xuất xứ rõ ràng. Hiện nay công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light Phương được coi là cách xóa sẹo và thâm hiệu quả mà vẫn an toàn. Phương pháp này tác động như thế nào? Công đoạn 1: Tia ánh sáng đa năng Blue Light sẽ tác động vào sâu trong hạ bì của da, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm vùng sẹo lõm đầy dẩn lên. Liên kết collagen và elastin của da cũng sẽ được khôi phục lại ngay sau quá trình chiếu ánh sáng, khiến bề mặt da căng mịn, săn chắc, độ đàn hồi của da cải thiện rõ rệt. Công đoạn 2: Hiện tượng da thô sần, lồi lõm sẽ được xử lý bằng công nghệ siêu tái tạo mài mòn MD2A model 2007. Phương pháp này sử dụng các vi tinh thể AL203 có kích thước nhỏ hơn 100-120 microns cùng lực hút chân không để lấy đi lớp sần bì bị bao bọc bởi một lớp sứng hóa và đã tạo thành vảy cứng. Dưới tác động nhẹ nhàng của bột oxit nhôm, bề mặt da sẽ trở nên bằng phẳng và mềm mại, mịn màng hơn hẳn chỉ sau 1-2 lần điều trị. Công đoạn 3: Nuôi dưỡng các tế bào da mới đồng thời hồi phục các tế bào da bị tổn thương bằng cách phun oxy nguyên chất nồng độ lên đến 99% thông qua công nghệ Oxyjet Leo. Các tinh chất đặc trị sẹo thông qua lực nén của máy Oxy sẽ thẩm thấu trực tiếp vào lớp hạ bì của da, giúp da tiếp nhận được toàn bộ dưỡng chất cần thiết trong thời gian nhanh nhất. Công đoạn thứ 3 này còn đặc biệt hữu hiệu trong việc xóa đi các vết thâm. Dưới sự phối hợp nhịp nhàng giữa 3 công đoạn trên, các vết thâm và sẹo rỗ sẽ giảm hẳn 50-80% chỉ sau tối thiểu 6-10 tuần điều trị. Phương pháp này đã được FDA (Mỹ) kiểm duyệt nhờ vào hiệu quả điều trị cao, cùng với những ưu điểm nổi bật như: không đau đớn, không gây chảy máu, không cần băng bó, không ảnh hưởng đến sinh hoạt ngày thường. Công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light có thể xử lý: - Vết thâm - Sẹo rỗ do mụn - Sẹo lồi lõm do tai nạn - Sẹo trái rạ - Rạn da ở phụ nữ sau khi sinh. Địa chỉ: Trung Tâm Thẩm Mỹ Belas Spa 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 449 56 38/ 449 56 39 Fax: 08 449 56 45 Email: info@belasspa.com Website: www.belasspa.com Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=25844#ixzz0h5P6g0r1
kimthanh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng là 1 ng bị sẹo rỗ đây, ngày trước sâu lắm, mụn với rỗ um xùm
Dạo nì có sài 1 kem bên Pháp thấy khả quan lắm, vết mới thì nó mất hẳn, cái cũ thì nó dần dần líp bớt
Bạn cần thì pm mình share cho, 1 hũ to lắm
YM: sangthubay07

Nguyen Thu Hien
Trả lời 13 năm trước

Da mặt của mình bị rỗ sau 4 năm bị mụn. Mình đang dùng 1 sản phẩm sinh phẩm từ 1 người bạn giới thiệu, thực sự sau khi dùng sản phẩm này khoảng 1 tuần thì kết quả thấy rât hữu dụng.

Mình thích sản phẩm này vì đây là 1 sản phẩm sinh học, ko có chất bảo quản hay phụ gia và ko gây kích ứng với loại da nào cả. Mặt khác, nếu tìm hiểu kỹ về cơ chế thì thực chất đây là phương pháp chữa tận gốc vấn đề về da ở góc độ tế bào, nó cung cấp các chất dinh dưỡng cho tế bào da và kích thích sự phát triển của tế bào da, nên lấp đầy chõ lỗ hổng trên da mặt đồng thời tái tạo những vùng da mới. Các tế bào ở da mặt của mình được phục hồi đáng kể sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Theo mình đây là 1 phát minh khoa học rất tuyệt vời mà những nhà khoa học VN đã tìm ra.

Qua tìm hiểu, mình được nghe Bác Sĩ tư vấn, loại sản phẩm này ( ngoài trị mặt rỗ) có thể điều trị các bệnh về da khác như
-[B] Phụ nữ có thai 3-4 tháng hay bị rạng nứt da bụng[/B], làm giảm đi tính thẩm mỹ của các phái đẹp, nên sử dụng sản phẩm này. Vì loại sinh phẩm này kích thích sự phát triển cho tế bào da phát triển, nó sẽ giúp các tế bào da ở các rãnh phát triển và điền đầy. Thiết nghĩ, sản phẩm rất hay vì nó giải quyết được vấn đề ở góc độ tế bào 1 cách an toàn.

- [B]Đối với những làm da có dấu hiệu lão hóa[/B] : lỗ chân lông to, nám bắt đầu xuất hiện, màu da tối sần lại, da bắt đầu có nếp nhăn. Tất cả những dấu hiệu kể trên đa số rơi vào phụ nữ có độ tuổi 35-50, hoặc có thể sớm hơn. Nếu có Chj Em ko muốn già sớm và làm chậm quá trình lão da quá nhanh do thời tiết ô nhiễm của ko khí thì chúng ta nên cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào da phát triển được khỏe mạnh, để có 1 làn da luôn tươi trẻ.

- Mình cũng được biết, đối với những người bị bỏng, làn da ở chỗ vết thương đã bị mất 1 lượng khá lớn, nên khó có thể phục hồi lại được làn da đẹp trước đó, tuy nhiên với sinh phẩm của Viện Khoa học này đã tái tạo được làn da, giúp kích thích da phát triển mạnh và san lấp thay thế những vùng da xấu trước đó.

Thật thán phục những công nghệ của Viet Nam. Hy vọng các Chị Em mình ngày càng đẹp và khỏe hơn với những công nghệ tiên tiến như thế này.

====================

Nhật Minh - 0909.655.856

Yahoo : thegioisimsinhvien

Phan Minh Tai
Trả lời 13 năm trước

Mấy anh chị ơi mặt e cũng bị rổ . em không biết dùng thuốc nào để trị bây giờ . ai biết loại thuốc nào hiêu quảmà giá cả phải chăng không chỉ em với . tại e cũng không có điều kiện cho mấy . có gì send qua yh cho e nhé Tks anh chị nhìu