Nhuộm tóc màu gì thì trẻ nhỉ?

Da em trắng bình thường (không đen không trắng), lâu lâu cũng muốn thay đổi một chút về đầu tóc. Mấy tháng trước em ra ngoài hàng nhờ thợ tư vân chọn mầu hợp mặt nhưng không ngờ sau khi nhuộm xong đi ra ngoài ai cũng tưởng mình U50 (màu nâu đỏ sáng). Hic, đau lòng :Crying:. Bây giờ em muốn đi nhuộm lại nên muốn hỏi thêm các mẹ có kinh nghiệm trước khi quyết đinh chọn màu? Nhuộm tóc màu gì thì trẻ các bạn nhỉ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nâu hạt dẻ, nâu chocolate hoặc là nâu ánh đỏ ý chị, những màu này em nghĩ chẳng bao giờ lỗi mốt, mà dễ hợp với nhiều người :Thinking:
pq
Trả lời 14 năm trước
Tùy kiểu tóc và da mặt nữa .... Mà màu đỏ sáng thì hiện giờ hết thịnh rồi , nhuộm lên nhìn lúa lắm , giờ ngta hay nhuộm màu đỏ sậm , hay đỏ nâu , hoặc nâu dẻ , nâu chocolate , nâu khói (giống Hồ NGọc Hà ý)....mấy màu trầm trầm ...thích hợp với làn da châu á mà chị mới nhuộm thì ko nên nhuộm lại ...dễ hư tóc lắm ....nên để 2-3 tháng sau hãy di nhuộm lại, màu Đỏ sáng ý , chị cứ gội đầu nhiều nhiều ...là 1 thời gian sau nó phai , và trở thành vàng vàng áhh (em nghe ngta nói thế)
Hãn Hoàng Thiên
Trả lời 5 năm trước

Các cô các chú cháu hỏi xíu ạk: cháu đang để tóc màu khói xam giờ nhuộm trắng cần tẩy k ạk

Nãi Nãi
Trả lời 5 năm trước
Hihi. Bây giờ bạn tóc màu khói xám nếu bạn chuyển sang nhuộm màu trắng thì chắc chắn bạn phải tẩy tóc rồi. Như vậy khi bạn nhuộm tóc màu trắng thì tóc bạn mới hiện lên đúng màu chứ.