Mấy bạn tư vấn cho mình về bấm tóc( dập tóc) cho tóc mỏng phồng hơn..

tóc mình hơi ít nên muốn làm cho nó phồng ra 1 tí. Mình thấy có kiểu dập tóc li ti nhìn xa thì không biết nhìn gần thì mới thấy, nhưng mình ko bít cái này là làm thế nào nữa. Các bạn cho mình bít cái này cụ thể là làm ra sao nha. Chỗ nào làm uy tín và giá cả thì cỡ bao nhiêu cam ơn nhìu. mong cac ban tra loi som minh o tphcm nen cac ban chi may cho o day nha
cance
Trả lời 15 năm trước
... tớ vừa đi dập cách đây 1 tháng đây ... kiểu này giữ được lâu hơn ép ... nhưng hại tóc hơn, sau 1 năm mới được ép tiếp ... nếu tóc ấy mỏng mà yếu thì cứ đi ép cho lành ... chứ dập vào chỉ tổ dễ khô + hỏng tóc thôi ... mà làm kiểu này tóc cũng chả dày lên là mấy ... nó y như ép thôi mà ... .. nó chả làm tóc mình dày lên là mấy đâu ... dập kiểu này chỉ đắt hơn ép chút xíu thôi ... hơn tầm khoảng 50k - 100k ... nói chung là chấp nhận được ... nhưng vẫn khuyên bạn đừng nên dập ... tớ dập xong tóc hỏng lắm, dù chỗ tớ làm ép đầu rất đẹp và có tiếng ... hối hận lắm mấy tuần trước xem ViẹtNam idol ... thấy mc Thanh Thảo có làm dập tóc .... nhưng mà sóng to ... nhìn nó xù bông lên khá hay ... còn tóc mình mà dập sóng nhỏ thì nó sẽ chỉ xù bông lên khi tóc bị khô và quá hỏng thôi Nếu quyết ép thì đến chỗ tớ ép ở chỗ dốc Thành Công ... ấy đi thẳng đường đê La Thành ... đi đến đoạn dốc Thành Công thì đi chậm lại ( fố Thành Công ) ... cứ đi qua dốc đấy ... rồi nhìn bên tay trái La thành ... có 1 cửa hàng xăng ở dưới dê ( dễ thấy lắm ) ... ấy rẽ xuống cửa hàng xăng đấy ... sẽ thấy có 1 cái ngõ ở ngay cạnh cửa hàng xăng ... đi vào ngõ đấy tầm mấy chục met là thấy cửa hàng thôi ... rộng và sạch sẽ, nhân viên làm cẩn thận ... tớ + bạn tớ ép ở đây tóc đều đẹp ... tóc ấy mà dài thì có thể để 2 năm ko cần ép lại mà vẫn mượt và đẹp Thuốc tốt, giá ko đắt, giá tuỳ độ tóc, nhưng tóc dài ngang lưng chỉ tầm 300k ... dập thì nhỉnh hơn ép 50k // tìm thấy cái card địa chỉ ... cửa hàng này có 2 cơ sở ... 1 chỗ tớ chỉ ... và 1 chỗ ở trong fố Thành công ( dễ tìm hơn ) ... nhưng cứ nên đến chỗ tớ chỉ, vì chỗ này có chị chủ cửa hàng quản lí trực tiếp
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn,mình là Nhật Tuấn mình làm tóc ở 136 ngõ chợ Khâm Thiên.Kiểu tóc dập li ti mà bạn nói đến có thể lam thật được,nhưng mình nghĩ bạn nên lam giả thử xem sao.Nếu thấy hợp với mình thì hãy làm thật.Còn nếu ko bạn hãy nối thêm cho mình 1 ít tóc nối cho tóc ban dày thêm 1 chút.Thế nhé,nếu có gì cần thắc mắc thêm bạn có thể alo cho mình theo số máy 0983.123.730 chào bạn,chúc bạn vui!