Cho mình hỏi có loại thuốc nào làm cho tóc mọc nhanh hơn không?

No name
Trả lời 15 năm trước
Có loai thuốc đó đấy nhưng bạn nên đến các Beautiful salon tìm hiểu kỹ thì tốt hơn.
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Mái tóc thể hiện cho diện mạo, cá tính và phong cách của mỗi người. Nhưng thật đáng tiếc cho những người bị hói đầu, bị rụng tóc. Vì họ sẽ mất tự tin, mất cơ hội thể hiện mình qua mái tóc. Bệnh rụng tóc thì có nhiều nguyên nhân thông thường là do di truyền, nhưng cũng có những nguyên nhân khác dẫn đến rụng tóc như ăn uống thiếu dinh dưỡng, rối loạn hormone, những thay đổi trong giai đoạn mang thai, ảnh hưởng của hóa trị liệu, rối loạn tuyến giáp, … Một khi tóc đã rụng đi thì không có một loại dầu gội đầu hay dầu dưỡng tóc nào phục hồi lại được. Để ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc mọc trở lại các bạn hãy sử dụng Mỹ phẩm kích thích mọc tóc Velform hair Grow Plus -Sản phẩm được chiết xuất và kết hợp theo 1 tỷ lệ nhất định từ 10 loại thảo mộc khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, để ngăn chặn sự rụng tóc và giúp tóc mọc trở lại dầy hơn, dài hơn và khỏe hơn. -Cơ chế hoạt động của Mỹ phẩm sẽ thấm sâu vào da đầu làm sạch lỗ chân tóc bị tắt và mang dưỡng chất đến phục hồi da đầu để nuôi và tái sinh chân tóc. Mang lại cho da đầu một sự cân bằng cần thiết để phục hồi mái tóc dầy, dài, khỏe đẹp. -Hiệu quả đến nhanh trong tháng đầu tiên sử dụng các lỗ chân tóc và chân tóc bị tổn thương trước đó sẽ được hồi phục, ngăn rụng tóc hoàn toàn và trong tháng thứ 2 tóc bắt đầu mọc lên nếu tiếp tục sử dụng tóc sẽ dầy, dài và khỏe đẹp hơn. -Ngoài khả năng điều trị rụng tóc và giúp mọc tóc thuốc còn giúp sạch gàu cho da đầu -Có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng -Điều trị rụng tóc cho cả Nam và Nữ đủ mọi lứa tuổi.
Mr Duy
Trả lời 12 năm trước

Có chứ em!

Nếu em không bị rụng tóc mà chỉ đơn giản là muốn tóc mọc nhanh hơn em có thể mua thuốc Hair Up để kích thích tóc mọc nhanh dài hơn. Em có thể tham khảo thêm thông tin trên www.moctocnhanh.com