Tớ muốn hỏi về nối tóc ! Mọi người ai biết về địa điểm , cách thức dưỡng tóc với kiểu này thì cho ý kiến nhé !

Các chị ơi! em đang định đi nối tóc nhưng mà trên này nhiều chị toàn nối bằng kẹp sắt thôi,mà những người em quen toàn nối = keo hết,ko thấy ai nối = kẹp cả.EM cứ lăn tăn chỉ sợ nối bằng kẹo sắt nó bất tiện ý,vì nó là cái mối kẹp,dễ bị lộ mà ko biết có bị đau đầu ko,nằm ngủ có thoải mái ko,có lâu đc như là nối keo ko nữa ai nối kẹp rồi thì cho em ít kinh nghiệm nhé cảm ơn các chị nhiều lắm ạ Câu này hỏi hộ em gái em nhé! [:D]
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã biết về công nghệ nối tóc? Có khi nào bạn băn khoăn khi thấy cô diễn viên nổi tiếng nào đó hôm qua còn tóc ngắn, ngày hôm sau đã xuất hiện với mái tóc dài bất ngờ, những lọn tóc chảy mềm mại? Họ đã sử dụng biện pháp nối tóc, tinh tế đến độ tóc nối lẫn vào với tóc cũ đến mức khó mà thấy được sự khác biệt. Tóc nối có thể duy trì được tới 3 tháng. Chăm sóc tóc nối khác biệt một chút so với việc chăm sóc tóc tự nhiên. Với tóc nối, bạn nên dùng bàn chải tóc loại mềm chải từ đuôi tóc trước và chải dần lên phía trên. Khi ngủ, bạn nên buộc hờ tóc để tóc khỏi xê dịch mạnh, không nên tự nhuộm tóc tại nhà. Đề phòng tóc rối, bạn hãy lùa ngón tay vào để gỡ nhẹ. Bạn không nên dùng dầu dưỡng hoặc các mỹ phẩm có chứa silicone để xịt vào chỗ tóc nối vì có thể làm cho tóc nối dễ bị trượt ra. Có thể nối dài thêm bao nhiêu? Bạn có thể có độ dài tóc nối tùy ý trong vòng 10 - 20 cm. Nếu dài hơn thì tóc nối có thể gây ra sức nặng kéo chân tóc khỏi da đầu dẫn đến tóc thật của bạn bị ảnh hưởng xấu. Độ dài tóc nối thích hợp với một phụ nữ có chiều cao trung bình là khoảng dưới 15 cm. Nối tóc có đau không? Hoàn toàn không. Tuy vậy, việc nối một bộ tóc khá công phu. Bạn phải ngồi 8-12 tiếng tùy theo số lượng tóc nhiều hay ít. Có nhiều phương pháp nối nhưng cách thông dụng nhất hiện nay là dùng sáp đốt nóng bằng protein tạo thành những mối nối nhỏ giữa tóc thật và tóc được nối. Trong quá trình nối tóc phải thường xuyên dùng lược chải đều đặn để kiểm tra độ chắc của mối nối. Sau khi nối, bạn phải gội thật sạch mỹ phẩm để tránh ảnh hưởng xấu đến tóc thật và da đầu. Thế nào là nối đẹp? Mái tóc nối đẹp là có mối nối nhỏ, chặt, không cứng và không đau khi gội đầu. Tóc nối có thể được thắt bím uốn lọn, nhuộm hoặc duỗi, xịt màu... như tóc thường. Bạn có thể đến đây TÓC ĐẸP XUỐNG PHỐ - 203 BẠCH MAI-HN LÀM ĐẸP TÓC 203 BẠCH MAI -HÀ NỘI SĐT: 04.8637431 - 0904610628 (MỌI NGƯỜI GỌI ĐIỆN CHO MÌNH NHÉ VÌ MÌNH RẤT ÍT CÓ THỜI GIAN ONLINE ĐỂ TRẢ LỜI PM CỦA CÁC BẠN MA GỌI ĐIỆN SẼ DỄ TƯ VẤN CHO CÁC BẠN HƠN) Đông đã sang,xu hướng NỐI TÓC & ÉP TÓC lại rộ lên.Nhu cầu của chị em lại càng nhiều,vì thế tớ xin giới thiệu với các bạn một vài mẫu TÓC NỐI & TÓC ÉP tại cửa hàng của chị tớ ở 203 BẠCH MAI-HN (sđt: 04.8637431) . Tại đây có đầy đủ các dịch vụ về tóc,giá cả thì cực kỳ phải chăng,phục vụ tận tình. Ngoài ép tóc và nối tóc ở đây còn nhuộm tóc, làm xoăn máy xoăn tay. hấp nóng, hấp ôzôn, nối mi ( có dạy học nghề)...giá cả thì cực kì fải chăng Sau đây tớ sẽ post một vài mẫu TÓC NỚI nối bằng ghim(chì,không fải nối bằng keo dẽ bị hỏng tóc) & TÓC ÉP của những khách hàng đã làm tại cửa hàng cho mọi người tham khảo nha. Trước hết là giá ạ: LÀM XOĂN: -Xoăn tay là 150k/đầu -Xoăn máy la 350k/đầu (không fụ thuộc vào tóc dài hay ngắn dày hay mỏng giá đều thế ạ) NỐI MI: giá là 180k TÓC ÉP: - Giá là 150k/ đầu đến ngang lưng ( đến tầm dây áo lót đấy ạ) - Nếu tóc bạn dài qua dây áo thì chỉ cần thêm 30k thui (tóc dày hay mỏng thì cũng một giá như vây ạ) TÓC NỐI : độ dài tùy ý ( dài nhất là 70cm),có cả nối xoăn và nối thẳng . -GIÁ LÀ 800K/ĐẰU( khoảng 120 lọn tóc) -Có nối nửa đầu giá là 500k ( kg 70 lọn tóc) -Tóc nối đã ép thẳg và là tóc tự nhiên rất đep. Nếu tóc bạn đã có màu muốn nhuộm chỗ tóc nối cho cùng với màu tóc bạn chỉ cần thêm 80 k để nhuộm cho cùng màu với tóc thật của mình, hoặc tóc bạn đã làm xoăn chỉ cần thêm 80k để làm xoăn chỗ tóc nối ( Tóc nối sẽ bảo hành cho các bạn nếu chải đầu chẳng may bị rụng sọi nào các bạn cứ ra cửa hàn sẽ được gắn lại miễn fi- Sau khi nối tóc các bạn có thể gội đầu bình thường ở nhà nhé, rất dễ gội)
styles
Trả lời 15 năm trước
Em ơi đi nối bằng kẹp đi , chị từng nối cả keo và kẹp thì thấy nối kẹp ok hơn nhìu nhưng mà cũng có nhìu loại kẹp . hồi mấy năm trc chị nối kẹp mà mối nối to đi ngủ k ngủ đc hix chải đầu cũng khó khăn tháo ra luôn , rồi nối keo thì k thấy khó chịu như thế nhưng mà nó rụng nhanh lắm mà không phải chị không giữ đâu nhé vì toàn ra hàng gội đầu chứ chẳng gội ở nhà bao giờ lại bất tiện là thỉnh thoảng phải đi chấm keo rồi mỗi lúc gội đầu nhìn tóc m cứ bết bết bẩn bẩn kinh lắm . hee nửa tháng trc c lại đi nối tiếp lần này lại nối kẹp nhưng mà đẹp lắm nhé mối nối nhỏ không hề bị lộ tý tẹo nào , lại sạch sẽ vệ sinh nữa không như keo, đi đâu ai cũng khen tóc đẹp thế [:D] thick cực ý [:,)]
Trả lời 15 năm trước
Em co the lien he voi chi KIM de tu van cho em ve cach noi toc . Gia rat la binh dan va cung rat la de thao khong gay hai cho soi toc. khong lam bang keo dan sat, bao dam toc rat la dep va tu nhien va gia that la bat ngo. E lien he so dt 0908344998 gap chi KIM nhe.Cam on e da doc.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
em gái thân mến, nếu ko phải làm đẹp gấp thì em cũng ko nên nối tóc mà làm gì.Vẻ đẹp tự nhiên bao giờ cũng tốt hơn em ạ.Em cứ đi hỏi mấy chị nối mi ấy,nối xong rụng tơi bời,dưỡng mi hàng tuần thế mà sau một thời gian,lông mi cũng rụng trụi lủi,nhìn thảm lắm.Nối tóc,thì ko ảnh hưởng nhiều như nối mi,nhưng chị đảm bảo 100% là e sẽ bị chứng rụng tóc,cứ vuốt tóc là đã rụng rồi.Nối bằng kẹp thì thô mà nối bằng keo thì thảm lắm,chải thì rụng,ko chải thì rối,sau này gỡ tóc ra cũng khổ,dính dính bết bết.Nhều người nối tóc rồi lại phải tháo ra,nhìn tóc mình còn xơ xác hơn khi chưa nối
Nguyen Xuan Khoi
Trả lời 14 năm trước
[size_6][size_5]Tại sao lại nối kẹp với nối keo làm gì?Chị tớ mới nối tóc o ViVi salon 143 Chùa bộc đẹp lắm,ko dùng keo,kẹp gì cả,anh thợ trung quốc chỉ dùng mỗi mấy sợi dây chun,nối kiểu tết,vừa bền,mà lại ko bị rối,gội đầu ở nhà thoải mái,mà chắc dã man.nhìn ko bị lộ,giá cả cũng phải chăng,dang giảm giá nên chỉ từ 1 đến 2 triệu.chị em nào muốn nối tóc thì thử qua đấy xem,đảm bảo là đẹp,he`he`[/size_5][/size_6]