Tư vấn tóc cho gương mặt to và vuông?

Em có gương mặt to và vuông ở hai bên. Hiện tại em đang để mái chém với tóc dài và thẳng. Em muốn thay đổi kiểu tóc và làm mới mình cá tính hơn nhưng chưa chọn được kiểu thích hợp. Em rất mong được các anh chị tư vấn ạ? Ngoài ra anh/ chị có thể gợi ý cho em một số địa chỉ làm tóc đẹp được không ạ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Khuôn mặt vuông có đặc điểm chiều ngang tương đương với chiều dài và các góc cạnh nên khuôn mặt hơi cứng. Mặt em còn to nữa nên lựa chọn kiểu tóc với bạn cũng không dễ.

Mới khuôn mặt vuông, bạn hợp với kiểu tóc tỉa chân ôm cằm, mái lệch sẽ giúp gương mặt nữ tính hơn.

Kiểu tóc xoăn nhẹ bồng, cắt bấm chân hơi tròn, phần tóc mái cắt bằng hoặc cũng có thể tóc mái rẽ lệch cũng sẽ giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát và hài hòa hơn.

Mat vuong hop voi toc nao, toc cho khuon mat vuong to, mat goc canh to, cắt tóc ngắn, kiểu tóc ngắn

Ảnh Lý Võ Phú Hưng

Mat vuong hop voi toc nao, toc cho khuon mat vuong to, mat goc canh to, cắt tóc ngắn, kiểu tóc ngắn

Mái tóc xoăn nhẹ, để mái giữa thả cũng giúp bạn che đi những góc cạnh của khuôn mặt. Bạn cũng nên nhuộm màu cho trẻ trung và phù hợp với màu da.