Thuốc ép tóc

Mình ép tóc được 1 năm rùi giờ mún ép tiếp nhưng mà ko bít nên mua thuốc gì cho hợp. Sợ ra hàng ép bị cháy tóc. Ai bít giúp mình với
Trả lời 15 năm trước
Nói thật là mình cũng chưa dám trả lời,vì thuốc ép tốt và đắt tiền chưa chắc đã phù hợp với chất tóc của bạn thì sao?Bạn muốn chọn thuốc ép tốt,tức là thuốc ép phải phù hợp với chất tóc của bạn.Nếu tóc bạn đã từng uốn,ép,nhuộm,hoặc sợi tóc mỏng và tơ thì bạn nên chọn thuốc ép nhẹ thôi.Còn nếu tóc chưa từng làm qua hóa chất,hoặc sợi tóc dày và cứng thì bạn hãy chọn loại thuốc ép mạnh 1 chút.Nhưng nếu chất tóc của bạn là dày và cứng,nhưng bạn lại đã dùng hóa chất nhiều lần thì sẽ hơi khó ép nếu người thợ ko cứng tay,vì loại tóc này phía chân tóc dày và cứng thì phải dùng thuốc khỏe.phía đuôi tóc đã bị dùng hóa chất thì phải dưỡng và vào thuốc nhẹ.Chúc bạn tìm được loại thuốc ép phù hợp với chất tóc của bạn!
Small Angel
Trả lời 15 năm trước
mình cũng bít thế nhưng mà bi giờ mình mún mua thuốc nhưng mình toàn ép ở hàng, ko bít thuốc nào là đẹp. Bạn có bít thuốc nào đảm bảo thì nói cho mình bít. Ok