Con gái mặt hơi tròn có nên cắt tóc ngắn uốn xoăn không

Thực sự đang muốn để tóc như miranda kerr. Mà mặt mình hơi tròn không biết cắt tóc ngắn  rồi uốn xoăn vậy có hợp không nhỉ? Có làm mặt to ra thêm không/ Tóc mìn dang màu nâu sáng rồi. Xin mọi người tư vấn giúp ạ. Hè rồi muốn đi biển cắt tóc ngắn pose dáng chụp hình cho chất

Kim Ji Won

Keep trying something new!

awesome Модные серые волосы (50 фото)  Как подобрать оттенок под цвет глаз Читай больше http://avrorra.com/serye-volosy-cvet-foto/

3 kiểu này mình cũng khá thích mà ngại đi tẩy tóc quá

Châu Liên Tô
Trả lời 6 năm trước

Tham khảo thêm các kiểu tóc ngắn đẹp tại đây