Đi nha khoa làm đẹp hàm răng xấu

Tôi năm nay được 34 tuổi. Tỉ lệ sống còn của cả hai hàm là 32/34 . Hàm răng tôi xấu, tôi định đi nha khoa làm lại từ A - Z. Xin hỏi giá tham khảo và nơi trung tâm nha khoa đáng tin cậy nhất. Xin cám ơn! Chúc bạn khỏe !
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Xin hỏi bạn ở đâu nhỉ? Nếu ở HCM Mình có 1 ĐC cho bạn tham khảo đây, nha sĩ là bạn mình tu nghiệp ở Pháp về, bọc răng sứ là 1.200k, các loại giá cả có báo ở trang web của anh ấy. Bạn có thể phone xin tư vấn trước khi lấy hẹn. Địa chỉ: 515 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, ngay góc tiếp nối với Trần Phú, gần An Đông Plaza Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.8335298 Di động: 0989 299 752 Email: drthai@hoangledentalclinic.com Website: www.hoangledentalclinic.com Liên lạc: Nha Sĩ Hoàng Đức Thái 151 An Dương Vương P8 Q5, Chúc bạn tìm được nơi ưng ý.
Quốc Nhật
Trả lời 14 năm trước
Chị hay anh ơi, thời đại công nghệ thông tin mà! Chị muốn biết gì chị hỏi bác Gu (google.com.vn) đó. Ví dụ: Chị muốn biết nha khoa nào tốt thì chị chỉ cần gỏ từ khóa là: nha khoa. Sau đó bác nha khoa nào hiện lên trang đầu thì chắc chắn bác đó phải tầm cở lắm mới lên được :) Về phía cá nhân thì có thể chỉ cho chị liên hệ BS Dũng, SDT: 0907.936.393 , bác này nghe nói chữa hay lắm đó.
le lan phuong
Trả lời 14 năm trước
Nếu chị ở hà nội thì đến nha khoa thái học gần ngõ 158 phố hoàng văn thái. Bác sĩ làm tai nhà nên giá khá rẻ so với chỗ khác, lại phục vụ nhiệt tình nữa. mấy hôm trước em đưa chi gái em đi chup 1 răng cửa bằng sứ titan mà hết có 1,2 tr trong khi đi tham khảo các nơi khác toàn 1,8 tr, 2tr, rẻ nhất là 1,6tr. quên mất số điện thoại của bác sĩ rồi. nếu chị quan tâm ghé qua đó xem, tư vấn miẽn phí mà