Khám răng ở Hà Nội ở đâu ?

Mình đang bị đau răng quá (chắc là mọc răng cấm trong cùng) . Không biết ở HN có chỗ nào khám răng tốt không các mẹ? Khu vực Ba đình càng tốtKhẩn cấp, cảm ơn nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em biết chỗ khám rang rat tốt, chỉ tội hoi dat thoi, nhung minh uy tin vi cua nuoc ngoai ma.
Maple Heathcare, 51 Xuan Dieu, Toa nha Syrena nhe.
Mot lan kham la $28- $40 doi voi bac sy viet nam, $35- $50 doi voi bac sy nuoc ngoai nhe.. Con tuy vao so tien , neu ma it hon thi chi co the qua Dao Tan gan Ngan hang VietCombank, ho dang co chuong trinh giam gia, nhung em ko biet la bao nhieu cho 1 lan kham ca
Chuc chi tim duoc dia chi kham tot nhe,

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Bạn có gần Láng Hạ không? M thấy Răng Hà Nội ở ngay đầu Láng Hạ í ( số 1-3 gì đó) dịch vụ cũng được đấy. M bị sâu mấy cái răng liến, ông xã thì rất giữ gìn răng ( ổng có mấy cái răng,,,vàng) nên hay đi nha khoa. Qua n nơi, nhưng gần đây khi vào đó, m và OX đều hài lòng.nhẹ nhàng, ng hướng dẫn tận tình, giá cả k trên trời như 1 số nơi, hóa đơn chứng từ, tiền nong rõ ràng ( khoản này hơn đứt Viện RHM, m đã từng điều trị ở đó, toàn là Bs tự ra giá, ông í cứ chần chừ 1 lúc kiểu nghĩ ngợi...bóp nó bnhieu thì được nhỉ??? rồi quát giá, ra viết hóa đơn, mấy cô thu ngân toàn hỏi: thế BS bảo bn tiền? rồi ghi số tiền vào HĐ. mập mờ k thể chịu!!!). Cơ sở cũng còn mới, nên có vẻ sạch sẽ ( hơn 1 vài nơi m đã tới). Nha khoa ở HN nhiều, mẹ nó thử qua chỗ đó tham khảo xem. có bảng giá to đuỳnh ngay phòng chờ. Hoặc hỏi nv lễ tân. Nếu thấy k ưng, dắt xe về vẫn được. M cũng từng làm thế nếu gặp TH xấu. hahha

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Mình đã khám ở nhiều nơi nhưng phòng khám Nha Khoa Ba Đình ở 57 Linh Lang là mình thấy ưng ý nhất. Bác sỹ rất tận tình. Trang thiết bị hiện đại và vệ sinh. Giá cả hợp lý. Mẹ nào có nhu cầu có thể đến đó. ĐT: 37667542

Phạm thị hoạt
Trả lời 10 năm trước

mình thì qua một lần bạn bè gới thiệu tới nha khoa trang dung 3k trần hưng đạo

mình thấy ok bên đó giả cả hợp lý mà chất lượng cũng tốt, bây giờ người nhà mình toàn chữa răng ở đó mình còn giới thiệu đồng nghiệp nữa, nói chung là đều hài lòng khám đúng bệnh tư vấn kỹ càng, nhẹ nhàng lịch sự