Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
aivan1 Trả lời cuối cùng: 21/02/2011
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

18 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Hải Anh Trần

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Súc miệng bằng nước muối có tác dụng gì?

   Charmaine 21/02/2011 - 11:01

   Súc miệng bằng nước muối có tác dụng gì?co ngừa được sâu răng và làm chắc răng không?So với các loại nước súc miệng trên thị trường và nước muối cái nào tốt hơn? Thanks các anh chị em trước!

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   15303
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   fjghbfg

   21/02/2011 - 11:22

   Súc miệng bằng một hỗn hợp của muối biển và nước ấm có thể làm hơi thở của bạn tươi mát, giảm nhiễm trùng trong miệng, đặc biệt khi mới xỏ khuyên lưỡi, khuyên môi hoặc thậm chí làm trắng răng của bạn một chút.

   Bạn có thể tự làm nước muối để súc miệng hàng ngày theo các bước sau:
   1. Pha muối vào nước ấm. Tùy thuộc vào nồng độ mong muốn của bạn, nhưng thường thì chỉ 1-2 thìa muối trong 240ml nước. Không nên pha sẵn 1 chai nước muối mà nên pha đủ dùng cho mỗi lần.

   2. Ngậm nước muối trong miệng, không đầy hẳn khoang miệng nếu không bạn sẽ rất dễ bị phun ra ngoài. Nếu bạn hay bị nước muối làm cho ọe ra, hãy thử súc từng bên má một.
   3. Khi súc miệng, hãy mím chặt môi và cố gắng đẩy nước vào mọi ngóc ngách trong khoang miệng của bạn với thời gian tương tự nhau. Chú ý không được uống nước muối vào lúc này. Thông thường bạn sẽ súc miệng trong khoảng 30-60 giây.

   4. Nhổ ra và súc miệng bằng nước tinh khiết. Nhiều người vẫn nghĩ sau khi dung nước muối phải giữ nguyên, không được súc lại bằng nước thì mới có hiệu quả. Nhưng lời khuyên ở đây là bạn nên tráng miệng lại với nước sạch để rửa hết lượng muối cũng như mảng bám đã bong ra lúc súc miệng bằng nước muối

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm