Trồng răng sứ ở đâu tốt?

Mọi người ơi giúp mình với, đang định đi trồng răng sứ, có tìm hiểu thì biết mấy nha khoa sau là uy tín như Á Âu, Lan Anh, Nhân Tâm,... mà phân vân quá, mọi ng ai trồng răng sứ ở mấy chỗ này rồi cho em xin ý kiến với ạ.

Hoàng Hà
Trả lời 9 năm trước

Mình biết đến Á Âu qua 1 lần tẩy trắng răng, các bác sĩ ở đó tận tình lắm. Thật sự thì chưa trồng răng sứ ở đó bao h, nhưng nhìn cung cách phục vụ mình nghĩ chỗ đó tốt đó bạn :D

dang lam
Trả lời 9 năm trước

Nha Khoa Đông Nam số 411 Nguyễn Kiệm nha bạn. Ở đó trang bị máy móc hiện đại lắm, dịch vụ tốt nữa. Bạn đến đó sẽ được các bác sĩ sẽ khám và tư vấn miễn phí. Mình mới đi trồng cái răng cửa ở đó đây và cảm thấy khá hài lòng. Lúc đầu tính trồng Implant luôn mà tiền nhiều quá nên thôi trồng răng sứ :(

Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của demon2135

Nha Khoa Đông Nam số 411 Nguyễn Kiệm nha bạn. Ở đó trang bị máy móc hiện đại lắm, dịch vụ tốt nữa. Bạn đến đó sẽ được các bác sĩ sẽ khám và tư vấn miễn phí. Mình mới đi trồng cái răng cửa ở đó đây và cảm thấy khá hài lòng. Lúc đầu tính trồng Implant luôn mà tiền nhiều quá nên thôi trồng răng sứ :(

Bên đó chuyên trồng Implant mà phải ko bạn? Không biết trồng răng sứ ok ko? Mình tham gia nhóm nhảy, mới té bị gãy cái răng kế bên răng cửa nên đang tìm chỗ đi trồng đây. Hic.
dang lam
Trả lời 9 năm trước

Đúng rồi bạn, bên đó là Nha Khoa Thẩm Mỹ trồng Implant có tiếng ở SG đó bạn. Dr.Dũng bên đó lâu năm kinh nghiệm về vấn đề cấy ghép implant, phục hình răng, phẫu thuật hàm hô.....bla bla. Nói chung là liên quan đến các vấn đề thẩm mỹ cho răng, phẫu thuật tạo hình....

Còn nếu bạn muốn trồng răng thì cứ qua bên đó đi nhé. Giá trồng răng sứ bên đó từ 1tr cho tới 4tr. Mình vừa mới trồng răng cửa bên đó thấy khá hài lòng ấy. Nếu được thì bạn vào webhttp://nhakhoadongnam.com/ tham khảo thêm nhé :)

Lê Thị Hoa
Trả lời 9 năm trước

Cấy ghép Implant thì sao lại không biết đến bác sĩ Huỳnh Đại Hải được chứ, bạn cứ lên mạng search bác là biết bác là sự phụ implant luôn, hồi trước bác làm ở BV RHM bây h thì ở nha khoa Á Âu, bạn cứ vào đó là an tâm.

Trương Phương Dung
Trả lời 7 năm trước
mình bọc răng sứ bên paris cũng được phải 6 tháng rồi vẫn không thấy vấn đề gì lo ngại cả. Mình thấy làm ở đây ổn ai cũng khen răng đẹp mà