Bị nổi hạch ở nách có phải dấu hiệu của việc mang thai?

Tôi bị nổi hạch ở nách, liệu đó có phải là dấu hiệu mang thai không? Tôi rất đang mong có em bé,ko biết tháng này tui có không nữa.
Tôi đã đọc 1 trang web nói rằng phụ nữ khi mang thai thường bị nổi h ạch ở nách là do tuyến sữa ở vú phát triển ảnh hưởng đến vùng nách.
 |  Xem: 7.343  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 11/05/2009 - 20:31  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

không phai đó k phải là dấu hiệu mang thai
Ngày gửi: 13/05/2009 - 08:39
Chào bạn! Chúng tôi phần nào hiểu những lo lắng và mối quan tâm của bạn đối với sức khoẻ của mình. Hiện tượng xuất hiện hạch đã lâu chưa bạn? Ngoài hiện tượng xuất hiện hạch ở nách bạn còn nhận thấy biểu hiện bất thường nào khác ở vú và vùng ngực của bạn không? Lo lắng về hiện tượng này, vậy bạn đi khám bác sỹ chưa? Và bác sỹ đã kết luận như thế nào? Có lẽ bạn cũng biết rằng khi mang thai, ở người phụ nữ có sự thay đổi lớn về hoạt động nội tiết. Hoạt động nội tiết trong thời gian này kích thích sự phát triển tuyến vú, đồng thời cũng có thể là yếu tố gây kích thích sự phát triển của các khối u. Việc xuất hiện hạch ở 2 bên nách, xuất hiện cục cứng ở vú có thể là biểu hiện của 1 khối u. Để kiểm tra chắc chắn và có cách khắc phục kịp thời, bạn cần đưa đến khám tại chuyên khoa ung bướu, bệnh viện đa khoa, bệnh viện phụ sản; hoặc bệnh viện K, bệnh viện Ung Bướu tại Hà Nội – nơi các bạn sinh sống. Nếu muốn chắc chắn có thai hay không bạn có thể dùng que thử để kiểm tra sau từ 7 đến 10 ngày quan hệ là có thể biết được. Hy vọng những thông tin trên phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành và luôn hạnh phúc!
Ngày gửi: 13/05/2009 - 08:08
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Trị liệu body bằng tinh dầu thiên nhiên
Liên hệ gian hàng...
Thanh tẩy láng mịn da từ khoáng nóng nham thạch
Liên hệ gian hàng...
Thuốc bổ cho phụ nữ có thai Prenatal Multi vitamin (120 viên) No.29
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo