Nang buồng trứng có ảnh hưởng gì?

Tôi bị nang buồng trứng phải, đi khám ở bệnh viện Quốc Tế Phụ Sản theo dõi hơn 2 tháng Bác Sĩ nói tôi bị nang tai vòi đường kính 43 - 45mm, muốn chữa trị thì phải phẩu thuật nội soi, nhưng không nói khi nào, phải tám khám nhiều lần để theo dõi thêm. Cho tôi hỏi nếu để lâu có ảnh hưởng gì không, chi phí phẩu thuật là bao nhiêu, có phải nằm viện lại không?, sau phẩu thuật có để lại di chứng gì không?. Nếu không phẩu thuật thì có ảnh hưởng gì đến việc sinh con sau này không?
 |  Xem: 10.333  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 13/06/2009 - 16:51  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

phải nhập viện thì mới theo dõi và điều trị chứ mẹ nó ơi, nhưng mình nghĩ sau khi nội soi chắc ko có vấn đề gì đâu. Chúc bạn sớm có tin vui sau điều trị

Ngày gửi: 04/06/2012 - 20:06

Bác sĩ khuyên bạn nên tái khám nghĩa là chưa có kết luận chính xác nên chưa cho cách điều trị, điều đó bạn có thể hi vọng nếu nó là u nang cơ năng thì cần theo dõi, vì dạng nang này có khi tự nó mất đi. Trước đây lúc mình 24 tuổi thấy đau bụng cũng đi khám ở bệnh viện Đống Đa bác sĩ nói có u nang buồng trứng và đề nghị theo dõi, nếu to hơn phải mổ, còn bé thì sống chung với nó. Mình cảm giác như trời đất đang sập trước mắt, bi quan cực độ, lo nghĩ nhiều nếu sau này không có con thì thật bất hạnh. Mình không dám nói với 1 ai kể cả mẹ. Và 1 năm sau, 1 lần bị ngộ thức ăn mình siêu âm luôn phần phụ và thật sung sướng là không còn u trong buồng trứng nữa, tự nó đã mất. Còn nếu không may mà phải can thiệp thì bạn nên uống thuốc nam đỡ phải mổ, chị cùng cơ quan mình uống sau hết hẳn có con bình thường. Bạn có thể nhờ thầy thuốc đông y chuyên điều trị bệnh đó tư vấn nhé: 0984592114.

Ngày gửi: 14/01/2013 - 22:35
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo