Vùng bụng dưới của em tự nhiên to hơn trước và hơi cứng, cho em hỏi tại sao em lại bị như vậy?

Em năm nay 20 tuổi, quan hệ với bạn trai lần đầu không dùng bao, mà uống thuốc tránh trai, sau đó em dùng que thử thai mà không có dấu hiệu gì, đã dùng 3 lần que thử, thử lần đầu là cách 1 tuần sau khi quan hệ, lần 2 là cách 2 tuần sau khi quan hệ, và lần 3 là cách 4 tuần sau khi quan hệ. Cơ thể em không có triệu chứng gì giống có thai, em đã trễ kinh gần 1 tháng, sao tự nhiên vùng bụng dưới của em nó to hơn trước và hơi cứng. Cho em hỏi là em có thai hay không, hay là em bị bệnh gì, có trị được không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là bạn nên đi đến bác sĩ để khám cho chắc chắn nhé. Nếu có bị sao thì cũng có biện pháp chữa trị kịp thời. Chúc bạn may mắn