HOÀNG TỐ NỮ chữa bệnh huyết trắng có hiệu quả ko nhỉ???

Dạo này huyết trắng ở vùng kín ra nhiều quá trời à. mình mới 23 tuổi thui, chưa lập gia đình nên rất ngại đi khám phụ khoa nhưng lại cũng rất sợ ảnh hưởng đến đường sinh nở sau này. Có mấy chị bạn khuyên nên dùng Hoàng Tố Nữ cho an toàn mà lại hiệu quả tốt nữa nên mình đang phân vân. Không biết nó có thể thay thế thuốc Tây ko nhỉ??

 |  Xem: 86.485  |  Trả lời: 18
Ngày gửi: 16/11/2011 - 22:06  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (18)

Trang:  [1]  2   

theo như cmt từ các bạn gần xa vậy thi cho mình hỏi 1 lọ hoàng tố nữ giá bán thực te là bao nhiêu ? . Mình rất thắc mắc là các bạn đánh giá sp cũng nhiều nhưng vẫn chưa thấy một con số chắc giá là bao nhiệu , chỉ toàn nghe các bạn đánh giá về chất lượng mà ko động đậy gì về giá của sp . Vậy chắc hẳn chỉ là giá mơ hồ tùy vào từng nhà thuốc . trên đây co nhà thuốc bán theo đặt hàng nhưng ko cho biết về giá cua sp .Vậy khi khách hàng đặt hàng làm sao có thể đặt hàng mà ko có giá cả rõ ràng được chứ

Thân mến !

 

Ngày gửi: 24/09/2013 - 21:55

Có một số người dùng thì thấy hợp một số khác thì lại thấy không hiệu quả. Đó là do tùy vào cơ địa của mỗi người để thuốc phát huy tác dụng.

Vậy nên, mọi người đừng vội đánh giá (mình nói trong phạm vi nhỏ hẹp - sản phẩm Hoàng Tố Nữ) sản phẩm này theo cách nghĩ của riêng mình nhé.

Ngày gửi: 18/08/2013 - 16:04

mình bị ra nhiều khí hư do nấm. đi khám bác sĩ cho mính uống nhiều loại thuốc nhưng k khỏi. mình chưa lập gia đình nên k dặt thuốc đc. nghe nói Hoàng Tố Nữ có thể chữa đc nên mình mua về dùng. mình dùng đc 3 lọ rồi mà mình thấy lượng khí hư bị ra nhiều hơn. k biết minh có nên kiên trì dùng nó nữa k? hix

Ngày gửi: 19/04/2013 - 08:58

Mấy bác kia vào ném đá ghê quá! Các sản phẩm quảng cáo thì cũng bình thường thôi; sunsilk, clear, doublerich, pantene, rejoin... Kiểu gì các bác chẳng dùng một trong mấy loại dầu gội đó. Quan trọng là khi mình dùng rồi thì sản phẩm có ổn hay không thui. Không quảng cáo thì làm sao các bác biết đến mà dùng. Trước khi lên truyền hình người ta cũng phải được kiểm duyệt và cấp giấy phép, đâu phải muốn nói gì thì nói. Ai không thích thì không comment, không nên ném đá vào topic như thế. Mình chỉ định tham khảo thông tin nhưng thấy mấy bác tỏ thái độ với các thành viên quá nên có vài lời đóng góp.

Hi vọng mọi người chia sẻ thông tin.

Ngày gửi: 13/06/2012 - 13:58

Đây chắc là chiêu quảng cáo của Hoàng Tố Nữ rồi. Thấy bác nào vào cũng tâng bốc nó cả. Quảng cáo thì hay mà chất lượng có ra gì mà xúm xít vào khen thế. Nhờ admin kiểm tra IP chắc là từ 1 nguồn thôi. Chiêu này trong quảng cáo gọi là Online Seeding mà (có nghĩa là nhiều nick vào giả vờ bình luận cho 1 sản phẩm, thực ra họ chỉ là 1 người)

Ngày gửi: 18/03/2012 - 19:42

em cũng tìm trên google rồi mà ko thấy có ah, em cũng đi khắp nơi hỏi rồi ý :( chị nào ở HN mua rồi thì chỉ em chỗ bán vs, cám ơn các chị nhìu!!!!

Ngày gửi: 09/02/2012 - 17:55

Các bạn này chắc là đang PR cho cái Hoàng Tố Nữ rồi. Cái sản phẩm này quảng cáo TV hay thế nhưng mấy đứa bạn em dùng chẳng có tác dụng tí nào cả. Lúc đầu thì hăm hở lắm, thi nhau đi mua, giờ thì vứt sọt rác cả lũ. Hao tiền tốn của mua cục tức. Hic

Ngày gửi: 09/02/2012 - 13:43

Bạn có thể tìm trên google, có địa chỉ cửa hàng mà

Ngày gửi: 09/02/2012 - 09:21

các chị cho em hỏi mua Hoàng Tố Nữ ở Hà Nội thì mua ở đâu ạ, em đến hẳn cổng bệnh viện phụ sản, vs bệnh vien bạch mai hỏi tất cả các cửa hàng mà ko có, chị nào mua rồi cho em địa chỉ nhanh vs ạ, em cần gấp lắm

Ngày gửi: 08/02/2012 - 21:24

Nhà thuốc gần nhà mình thì có bác dược sĩ về hưu rồi đứng bán tư vấn thích lắm bạn ạ. Mua thuốc bác ấy bán nhanh khỏi lắm mà rẻ nữa. Mua ở những chỗ khác thông thường họ cho mình rất nhiều loại thuốc cùng lúc để lấy nhiều tiền.

Ngày gửi: 04/01/2012 - 16:19
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

K-ZARNIZO+Clorophyll: Thuốc chữa bệnh Viêm Phù nề xung huyết Hang Vị Dạ Dày
Liên hệ gian hàng...
Borinin-K: Thuốc chữa bệnh viêm hang vị xung huyết dạ dày
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(22 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo